Fan truy lùng kẻ đã cuỗm mất chiếc nhẫn của Billie Eilish, nhưng phản ứng của cô nàng mới là điều đáng chú ý

Trinh Võ

Có mặt tại một sự kiện vừa qua, Billie Eilish đã gặp một rắc rối nhỏ khi bị người hâm mộ trộm mất chiếc nhẫn trên tay trong quá trình giao lưu trình diễn. Và hiện tại thì người hâm mộ đang cùng nhau tìm ra kẻ trộm đó, nhưng Billie Eilish liệu có thật sự cảm thấy thoải mái với điều đó?

 

“Thành thật mà nói thì tôi không biết mọi người đang nỗ lực bảo vệ tôi”, Billie Eilish mở đầu câu chuyện với trạng thái có phần hơi mơ hồ. Mặc dù không trực tiếp đề cập đến những rắc rối phiền lòng xoay quanh bản thân nhưng nữ ca sĩ vẫn lưu ý với mọi người rằng cô biết rõ điều gì đang diễn ra trên mạng xã hội trong những ngày qua. “Tôi không muốn biết mọi người đang bảo vệ tôi vì điều gì vì nó khiến tôi cảm thấy thật tệ. Tôi đã cố gắng phớt lờ đi mọi thứ nhưng thật tiếc, chúng diễn ra ngay trước tầm mắt của tôi”, Billie Eilish tiếp tục chia sẻ với tâm trạng không mấy thoải mái.

 

Đoạn clip chia sẻ của Billie Eilish trên Instagram cá nhân vừa qua.

Mọi chuyện bắt đầu tại sân khấu lễ hội Austin City Limits của Billie Eilish vào ngày 12/10. Trong lúc trình diễn và đứng sát sân khấu giao lưu cùng người hâm mộ, ai đó đã cố tình tiếp cận Billie và kéo mất chiếc nhẫn trên tay của cô đi. Xem lại đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đó, người hâm mộ có thể thấy rằng Billie đã rất bất ngờ và có phần hoang mang. Nữ ca sĩ còn buột miệng buông ra câu cảm thán: “Tên nào đó đã lấy mất chiếc nhẫn của tôi rồi”.

 

Sau đó, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã vận động một cuộc tìm kiếm kẻ trộm chiếc nhẫn trên khắp các trang mạng xã hội như Twitter và Instagram. Nhưng xem ra điều này đã gây ra tác động tiêu cực lên suy nghĩ của Billie Eilish, một phần nào đó nữ ca sĩ có lẽ không muốn chứng kiến cảnh các fan của mình đặt sự nghi ngờ lên lẫn nhau cũng như đưa mọi chuyện đi xa hơn.

 

Billie Eilish có thói quen mang rất nhiều phụ kiện mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Thay vì tập trung vào những điều tiêu cực đã qua, Billie Eilish chỉ mong rằng các fan có thể truyền năng lượng tích cực giúp cuộc sống nhau trở nên tốt đẹp hơn: “Về cơ bản thì tôi chỉ làm điều này vì tôi tin rằng các bạn nên ảnh hưởng những điều tích cực và ý nghĩa lẫn nhau. Tôi không quan tâm mọi người suy nghĩ như thế nào về tôi, đó là cuộc sống của tôi và tôi cũng quen với nó rồi. Tôi ổn, luôn luôn là vậy. Không điều gì có thể làm phiền tôi nữa, mọi người hãy an tâm nhé!”.

 

Nữ ca sĩ mong rằng các fan sẽ yêu thương lẫn nhau thay vì bỏ thời gian ra để bảo vệ cho cô nàng.

Kết thúc dòng chia sẻ dài, Billie Eilish cũng một lần nữa khẳng định giá trị của người hâm mộ trong trái tim của nữ ca sĩ: “Tôi hiểu rằng các bạn đang cố gắng bảo vệ tôi, nhưng đôi khi việc bảo vệ ai đó không ý nghĩa bằng việc các bạn yêu thương bản thân mình đâu. Bảo vệ tôi nhưng quên mất chính mình, tôi không nghĩ điều đó là công bằng. Chỉ cần sống đẹp hơn với nhau thôi, thật đấy. Chỉ cần như vậy thôi là quá đủ rồi”. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Billie Eilish chia sẻ bài đăng tâm sự dài trên trang mạng xã hội. Có thể thấy, đổi lại những điều tiêu cực đến với mình thì bản thân nàng Billie chỉ muốn các fan yêu thương và dành những điều tốt đẹp đến cho nhau mà thôi.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-truy-lung-ke-da-cuom-mat-chiec-nhan-cua-billie-eilish-nhung-phan-ung-cua-co-nang-moi-la-dieu-dang-chu-y/