Trang chủ Tin tức K-pop Fan treo hashtag đòi YG Entertainment cho Black Pink comeback

Fan treo hashtag đòi YG Entertainment cho Black Pink comeback

YANG

Suốt một năm trời chỉ tập trung vào dự án solo cho từng thành viên, người hâm mộ Black Pink đang vô cùng mong mỏi màn tái xuất chính thức của nhóm trong đội hình đầy đủ. Mới đây, cộng đồng BLINK đã quyết tâm “làm lớn chuyện” thông qua các nền tảng mạng xã hội để bày tỏ sự bức xúc với công ty chủ quản. 

 

Mới đây, YG Entertainment vừa ra mắt loạt merchandise (hàng hoá) mới từ Black Pink bao gồm hai phiên bản DVD và Blu-ray cho phim tài liệu “Black Pink The Movie” cùng một số ấn phẩm khác. Tuy nhiên thay vì sự phấn khích, người hâm mộ lại bày tỏ thái độ tức giận đối với công ty chủ quản. Nguyên nhân xuất phát từ việc các cô gái đã vắng bóng quá lâu tại đường đua Kpop kể từ lần comeback gần đây nhất vào tháng Mười năm 2020 cùng đĩa nhạc “The Album”.

 

fan yêu cầu YG Entertainment cho Black Pink comeback
Với hơn 300.000 lượt tweet trên Twitter, cộng đồng BLINK bức xúc đề nghị YG Entertainment cho Black Pink comeback sau hơn 1 năm vắng bóng.

Theo nhiều người hâm mộ, trong khi họ vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi sản phẩm mới được phát hành thì YG Entertainment dường như chỉ muốn kiếm lợi nhuận từ việc liên tiếp ra mắt những merchandise (hàng hoá) liên quan đến nhóm. Ngoài ra, khán giả còn chỉ ra rằng đến việc đơn giản nhất là để 4 cô gái tham gia các show tạp kỹ hay chương trình giải trí thế nhưng công ty cũng không làm được. Quá thất vọng và bức xúc, cộng đồng BLINK đã cùng nhau đưa hashtag #BLACKPINKCOMEBACKNOW, #STOPDELAYINGBLACKPINK lọt vào top thịnh hành toàn thế giới với hơn 300.000 lượt tweet trên nền tảng Twitter.

 

Trước đó, Lisa và Jisoo từng trấn an các khán giả khi cho biết nhóm sắp sửa tái xuất cùng những dự án âm nhạc mới. Trong khi chị cả của nhóm mong rằng người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi vì Black Pink sẽ sớm trở lại để tạo ra nhiều kỷ niệm đặc biệt với BLINK thì Lisa tiết lộ 4 thành viên đã quay trở lại studio để thu âm cùng nhau. Mới đây, truyền thông Hàn cũng vừa tiết lộ Black Pink đang chuẩn bị chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, đặc biệt là full album tiếp theo ở năm 2022 này sau đĩa nhạc đầu tay lên kệ cách đây hơn 1 năm.