Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan tranh cãi về việc Billie Eilish hợp tác với BTS, giọng...

Fan tranh cãi về việc Billie Eilish hợp tác với BTS, giọng ca “Bad Guy” nhanh tay dẹp loạn

Pura Vida

Trước phản ứng thái quá một số người hâm mộ khi nhắc đến nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, Billie Eilish đã có màn xử lý vô cùng khôn khéo.

 

Billie Eilish từ lâu không chỉ nổi tiếng với những ca khúc đình đám mà cách ứng xử cũng vô cùng lịch thiệp và khéo léo cũng khiến người khác phải nể phục. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Austin City Limits Festival, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống và âm nhạc. Bên cạnh đó khi MC nhắc đến nhóm nhạc BTS nổi tiếng xứ kim chi, giọng ca “Bad Guy” không giấu được cảm xúc phấn khích. Tại cuộc phỏng vấn Beats 1 trên Apple Music hồi đầu năm nay, các chàng trai BTS cũng từng nói rằng họ quan tâm đến sự hợp tác đầy tiềm năng với Billie Eilish.

 

Trong lúc khi giao lưu và tương tác cùng khán giả, Billie Eilish đã hỏi fan rằng cô nên hợp tác với nghệ sĩ nào tiếp theo. Không ít người trong trường quay đã đề xuất một màn collab cùng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Trước sự nhiệt tình này, Billie vui vẻ hỏi lại đám đông rằng, liệu cô có nên hợp tác cùng BTS trong ca khúc mới hay không. Nhiều khán giả đồng tình với ý tưởng này song một số khác lại phản đối quyết liệt. Trước phản ứng quá khích của người hâm mộ, nữ ca sĩ yêu cầu fan giữ bình tĩnh: “Thôi nào. Các bạn hơi thô lỗ rồi đấy. Tôi sẽ nghe nhạc của họ. Họ hay ho mà, lại từng dành cho tôi những lời tốt đẹp nữa”.

 

Trước màn xử lý tình huống khéo léo của Billie Eilish, cô nàng khiến fan không thể nào tự hào hơn.

Đầu năm nay, trên chương trình phát thanh Apple Beast 1, thành viên Jungkook đã khẳng định Billie Eilish chính là nghệ sĩ mà nhóm muốn hợp tác nhất trong thời điểm này. Ngoài ra, BTS cũng dành nhiều tình cảm cho album debut của Billie Eilish là “When We Fall Asleep, Where Do We Go?” và cho rằng khán giả nên nghe album này. Trước đó, nhóm cũng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ed Sheeran, Halsey, Kehlani hay Lil Nas X.