Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan tranh cãi khi Justin Bieber vào trang cá nhân của Kehlani...

Fan tranh cãi khi Justin Bieber vào trang cá nhân của Kehlani bình luận về việc album R&B nào đạt No.1

Thảo

Khi phát hành album mới, bất kì nghệ sĩ nào cũng mong muốn sản phẩm của mình sẽ đạt được thành tích tốt và ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Với album “It Was Good Until It Wasn’t” vừa ra mắt, Kehlani cũng đang nhắm đến vị trí dẫn đầu BXH Billlboard 200 .

 

Mới đây, trong một bài viết trên trang cá nhân của mình, Kehlani đã đăng lại ý kiến của một fan hâm mộ với nội dung: “Nếu Kehlani đạt No.1, album của cô ấy rất có thể sẽ là album R&B của nghệ sĩ nữ đầu tiên kể từ “Lemonade” (Beyoncé) đạt No.1 (cần kiểm tra lại độ xác thực) và cũng là album R&B đạt No.1 đầu tiên của thập kỉ này”. Kèm theo bức ảnh là lời bình luận của chính nữ ca sĩ: “Cần kiểm tra lại độ xác thực của điều này, nhưng nếu đúng như thế thì thật tuyệt. Tiếp tục stream và làm nên lịch sử nhé mọi người!”.

 

Kehlani đăng lại một nhận định của người hâm mộ.

Sau đó, Kehlani tiếp tục kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ album mới bằng một bài viết khác trên trang cá nhân. Lần này, nữ ca sĩ đã chia sẻ ảnh bìa của album “It Was Good Until It Wasn’t” cùng với chú thích: “Hôm nay là ngày cuối tính điểm stream để giành lấy vị trí hạng nhất đầu tiên của một album thuần R&B sau khoảng thời gian dài. Dòng nhạc này vẫn tồn tại, dòng nhạc này xứng đáng được như thế!”.

 

Justin Bieber vào tận trang cá nhân của Kehlani để nhắc cô về album “Changes”.

Như đã theo dõi từ lúc nào, Justin Bieber bất ngờ ngờ xuất hiện và để lại một bình luận ngay dưới bài viết của Kehlani: “Changes là R&B nhé”. Có lẽ lời nhắn này như ngầm khẳng định rằng dù Kehlani có thành công giành được No.1 vào tuần sau thì album “It Was Good Until It Wasn’t” vẫn không phải là album R&B No.1 đầu tiên của thập kỷ này.

 

Kehlani vừa phát hành album “It Was Good Until It Wasn’t”  vào ngày 8/5 vừa qua.

Tuy nhiên, công chúng cũng không thực sự hài lòng với nhận định của Justin Bieber. Nhiều ý kiến cho rằng album “Changes” của anh là một đĩa “nhạc Pop được lấy cảm hứng R&B”, hoặc là một album nhạc R&B “nhưng lại chứa quá nhiều chất Pop trong đó”. Bên cạnh đó, họ cũng nghĩ rằng việc Kehlani quảng bá cho album của mình là không có gì sai, hơn nữa cô cũng đề cập cụ thể đến album thuần R&B của các nghệ sĩ nữ chứ không bao hàm tất cả.

 

Nhiều ý kiến cho rằng album “Changes” của Justin Bieber không phải là một album thuần R&B.

Hiện tại, Kehlani đã xoá bỏ bài viết của mình và bình luận của Justin Bieber cũng theo đó mà biến mất. Có lẽ, cô nàng cũng không muốn bài đăng của mình gây quá nhiều tranh cãi cũng như để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát khi liên quan đến một nghệ sĩ khác. Trên thực tế, album mới của nữ ca sĩ đúng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi hạng nhất của BXH Billboard 200 tuần sau bên cạnh NAV, Lil Dunk và Bad Bunny, đặc biệt là khi các gói mua sản phẩm ăn theo và phiên bản đĩa than cho album cũng vừa được ra mắt.

 

 

Album “It Wad Good Until It Wasn’t” – Kehlani trên nền tảng Spotify và Apple Music.