Trang chủ Tin tức K-pop Fan tố cáo Mnet đối xử tệ bạc với ATEEZ: Staff hét...

Fan tố cáo Mnet đối xử tệ bạc với ATEEZ: Staff hét vào mặt nhóm, bị cắt sóng vô cớ

YANG

Hashtag #DISBAND_MNET và nội dung “RESPECT FOR ATEEZ” (tạm dịch là “Hãy tôn trọng ATEEZ”) nhanh chóng trở thành xu hướng trên nền tảng Twitter sau khi người hâm mộ chỉ ra loạt bằng chứng cho thấy nhóm nam nhà KQ Entertainment đang bị Mnet đối xử thiếu tôn trọng.  

 

Trên diễn đàn trực tuyến, một bài viết bằng tiếng Hàn đươc đăng tải với mục đích phơi bày những điều tiêu cực mà các thành viên ATEEZ đã phải chịu đựng trong suốt quá trình làm việc với ekip của “ông lớn” Mnet, đặc biệt tại hai chương trình mà nhóm trực tiếp tham gia bao gồm lễ trao giải MAMA 2021 và show sống còn “Kingdom”.

 

ATEEZ bị đối xử tệ bạc
Sau TXT, ATEEZ là nhóm nhạc tiếp theo mà người hâm mộ cho rằng đã bị ekip Mnet đối xử tệ bạc.

Theo đó, Mnet bị tố cáo liên tục có thái độ thiếu tôn trọng cũng như đối xử tệ bạc với tất cả 8 thành viên. Cụ thể, trong lúc ghi hình cho một show thực tế, ATEEZ đã bị các nhân viên hét vào mặt và nhóm vô cùng bối rối ở thời điểm ấy. Ngoài ra, các chàng trai còn không nhận được thông báo về lịch trình hay hoạt động cụ thể dẫn đến việc ăn mặc không phù hợp. Tại cuộc thi “Kingdom”, khán giả còn khẳng định rằng ATEEZ dường như đã bị phân biệt đối xử khi không chỉ sinh hoạt trong một phòng chờ tồi tàn mà thậm chí còn phải ăn trưa trên sân thượng trống trải.

 

Chưa dừng lại, tên tuổi hay vai trò mà các thành viên đảm nhiệm trong nhóm đã bị ghi sai suốt quá trình phát sóng. Đơn cử như việc San được gọi là nhảy chính thay vì hát chính và còn bị nhầm lẫn thành thành viên của The Boyz chứ không phải ATEEZ. Bên cạnh đó, Mnet cũng từng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp ở quá trình biên tập một show comeback cho ATEEZ vào đầu năm nay vì chú thích nhóm chỉ có 7 người trong khi thực tế, 8 mới là con số chính xác.

 

Tại MAMA 2021, người hâm mộ tin rằng một số sự cố mà ATEEZ gặp phải cũng tương tự như những gì đồng nghiệp TXT đã trải qua, bao gồm việc máy quay không ghi lại đúng chất lượng màn trình diễn của nhóm hay chiếc micro hoàn toàn bị tắt tiếng lúc được trao cho các thành viên. Sau khi nội dung bài tố được dịch sang tiếng Anh, không chỉ fan Hàn mà cộng đồng khán giả quốc tế cũng vô cùng bức xúc và bắt đầu lên tiếng giúp ATEEZ đòi lại công bằng.

 

ATEEZ bị đối xử bất công
Bài đăng bằng tiếng Anh chỉ ra loạt bằng chứng cho thấy Mnet hành xử thiếu tôn trọng với ATEEZ.

Trên mạng xã hội, hashtag #DISBAND_MNET được tạo ra để thu hút sự chú ý đến vấn đề về cách Mnet đang đối xử với nghệ sĩ. Không chỉ riêng ATEEZ mà người hâm mộ còn làm điều này vì nhiều thần tượng khác. Giống như trường hợp của TXT, phía Mnet hoàn toàn im lặng trước loạt cáo buộc hướng về mình.