Trang chủ Tin tức K-pop Fan Super Junior phẫn nộ trước câu hỏi thiếu văn minh từ...

Fan Super Junior phẫn nộ trước câu hỏi thiếu văn minh từ đài Philippines

Ánh Sáng

Người hâm mộ nhóm nhạc Super Junior đang cực kì tức giận với chi tiết thiếu văn minh một chương trình địa phương Philippines.

 

Cụ thể vào ngày 11/08, một chương trình mang tên “Tropang LOL” của Philippines đã đề cập đến việc dời lại concert của Super Junior trong phân đoạn đố vui. Trước đó, nhóm nam nhà SM đã gửi đi thông báo rằng thành viên Eunhyuk sẽ không thể tham gia concert “Super Show 9” tổ chức tại Manila bởi cha của nam thần tượng bất ngờ qua đời. Trước sự việc đau buồn này vài giờ trước khi bắt đầu, các thành viên đã quyết định sẽ dời lại concert vào một ngày khác và Leeteuk, Yesung, Shindong, Donghae, Ryeowook, Kyuhyun đã đến gặp các ELF (fandom Super Junior) để xin lỗi và bày tỏ sự chân thành của mình.

 

Trong khi người hâm mộ hoàn toàn hiểu và thông cảm cho quyết định này của nhóm, nhà sản xuất chương trình “Tropang LOL” lại biến nó thành câu hỏi trong trò đố vui. Theo đó, câu hỏi được đặt ra rằng: “Nhóm nhạc Kpop nào đã hủy buổi biểu diễn gần đây tại Philippines vì cha của một trong số các thành viên qua đời?” Các thí sinh có 4 câu trả lời để lựa chọn là Super Junior, SEVENTEEN, GOT7 và SHINee. Đáng chú ý, một nhân vật tên Pooh (danh hài) còn cười nói rằng anh vốn không quan tâm đến Kpop. Các khách mời cũng nhảy theo nhạc nền khi họ đưa ra câu trả lời. Thậm chí chương trình còn thêm thắt những âm thanh gây cười khi khách mời kể về những câu chuyện tương tự. 

 

chương trình Tropang LOL
Dàn cast chương trình “Tropang LOL” gây tranh cãi gần đây.

Ngay lập tức chương trình đã bị chỉ trích nghiêm trọng vì phân đoạn này trên nền tảng Twitter. Mặc dù đã xóa bài đăng gây tranh cãi thế nhưng họ vẫn không đưa ra bất kì phản hồi nào. Người hâm mộ bày tỏ sự giận dữ đến chương trình, yêu cầu họ xin lỗi đến Super Junior. Các ELF bắt đầu trend hashtag #CancelTropangLOL và liệt kê ra lý do tại sao chương trình không nên đưa ra một câu hỏi như vậy. 

 

chương trình Tropang LOL
Dàn cast chương trình nhảy theo nhạc nền trong khi đưa ra câu trả lời.

Giám đốc điều hành của Pulp, thành viên tổ chức Super Show 9 cũng đã lên Twitter để tố cáo những hành động của chương trình và chỉ ra rằng người dẫn chương trình sẽ không thể hiểu chính xác cảm giác của những nhóm và ekip đã trải qua. “Đó là một khoảng thời gian đau đớn cho tất cả chúng tôi, không chỉ với gia đình mà còn cho tôi và tất cả những người đã gắn bó với họ trong nhiều năm”. Cô cũng nhấn mạnh đây chỉ là hoãn tạm thời chứ concert sẽ không bị hủy. Cho đến hiện tại “Tropang Lol” vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về sự việc này.