Trang chủ Tin tức K-pop Fan soi “hint” hẹn hò với Rosé (Black Pink) tại Pháp, Mark...

Fan soi “hint” hẹn hò với Rosé (Black Pink) tại Pháp, Mark (GOT7) nói gì?

YANG

Những đồn đoán trên mạng xã hội về mối quan hệ giữa Rosé (Black Pink) và Mark (GOT7) khi người hâm mộ phát hiện cả hai đang cùng có mặt tại một địa điểm đã khiến chính chủ phải lên tiếng đính chính. 

 

Mọi chuyện bắt nguồn từ những khoảnh khắc check-in mà các nghệ sĩ đăng tải mới đây. Cụ thể, trên tài khoản Instagram, Mark vừa chia sẻ với khán giả một tấm hình chụp ngay dưới tòa Tháp Eiffel. Trùng hợp thay, thông qua bức ảnh selfie chung, người hâm mộ phát hiện Jisoo cùng Rosé của Black Pink cũng ghé thăm nơi này. Qua đó, không ít cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn hẹn hò giữa Mark và Rosé.

 

Mark và Rosé hẹn hò
Tin đồn hẹn hò của Mark và Rosé một lần nữa xuất hiện khi khán giả phát hiện cả hai cùng check-in tại Tháp Eiffel.

Tại sao là Mark và Rosé mà không phải Jisoo? Nhiều khán giả đã tin vào điều này bởi đây không phải lần đầu tiên tin đồn hẹn hò giữa thành viên GOT7 cùng giọng ca “On The Ground” nổi lên. Đơn cử như đầu năm nay, Rosé từng chú thích trong bức hình chụp dưới trời tuyết trên Instagram với nội dung “Anh yêu, bên ngoài lạnh lắm”. Đáng chú ý, chỉ một ngày sau đó, Mark cũng có bài đăng tương tự kèm phần caption khiến nhiều người hâm mộ phải tò mò: “Không lạnh chút nào đâu”.

 

Mark và Rosé hẹn hò
Người hâm mộ tin rằng các dòng chú thích của hai thần tượng từng chia sẻ đều có liên quan tới nhau.

Chưa dừng lại, vào năm 2018, Mark từng chia sẻ lên Instagram đoạn video ca khúc solo mang tên “OMW” kèm dòng trạng thái “On my way” ngay bên dưới. Không biết là vô tình hay cố ý, cũng trong ngày hôm đó, Rose đã sử dụng cụm từ tương tự khi đăng tải hình ảnh của mình lúc đang thực hiện lịch trình ở New York. Một lần nữa, người hâm mộ tin rằng các dòng chú thích mà hai thần tượng viết đều có liên quan tới nhau. Từ đó, những suy đoán về việc hẹn hò trở nên đáng tin hơn.

 

Mark và Rosé hẹn hò
Năm 2018, Mark và Rosé từng chia sẻ bài đăng với dòng caption giống nhau vào cùng một ngày.
Mark và Rosé hẹn hò
Thành viên GOT7 phủ nhận tin đồn hẹn hò với Rosé trên trang cá nhân.

Thực tế, Rosé cùng ba cô nàng Black Pink cũng như Mark đều đang có lịch trình tại Paris để tham dự Tuần lễ thời trang. Trước những phán đoán từ người hâm mộ, thành viên GOT7 dường như đã đọc được và trực tiếp lên tiếng dập tắt tin đồn thông qua một bài đăng trên tài khoản Twitter cá nhân. Theo đó, anh viết: “Mọi người hài hước thật. Hãy dừng lại đi nào” đính kèm biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chú hề. Mặc dù dòng trạng thái của Mark còn khá mơ hồ nhưng khán giả khẳng định nam thần tượng đã ám chỉ đến chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng xóa đi.