Trang chủ Tin tức K-pop Fan Sechskies liên tục đón tin mừng: Sau Lee Jae Jin, đến...

Fan Sechskies liên tục đón tin mừng: Sau Lee Jae Jin, đến lượt thành viên Jang Su Won kết hôn

Anna

Sau Lee Jae Jin, Jang Su Won bất ngờ được truyền thông Hàn đưa tin là thành viên tiếp theo của Sechskies đang lên kế hoạch kết hôn trong năm nay.

 

Theo truyền thông Hàn Quốc cho biết vào ngày 11/6, “em út” nhóm Sechskies là Jang Su Won hiện đang chuẩn bị kết hôn. Vốn dĩ lễ cưới đã được lên kế hoạch tổ chức vào cuối năm ngoái, nhưng vì tình hình dịch bệnh không thuyên giảm nên đến bây giờ vẫn chưa xác định được ngày chính xác. Được biết, vợ sắp cưới của nam thần tượng không phải là người nổi tiếng, thường xuyên làm stylist cho các diễn viên nổi tiếng.

 

Sau một thời gian vun đắp mối quan hệ bằng sự tin tưởng cùng tình cảm dành cho nhau, Jang Su Won và bạn gái đã đi đến quyết định kết hôn. Trong quá trình hẹn hò, cặp đôi đã luôn không ngần ngại giới thiệu nhau với bạn bè, người thân. Sau khi thông báo tin vui đến mọi người, họ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

 

Sau Lee Jae Jin, đến lượt "maknae" Jang Su Won của nhóm Sechskies kết hôn?
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jang Su Won (Sechskies) sắp kết hôn trong năm nay.

Hiện tại, YG Entertainment cho biết phía công ty vẫn đang xác nhận lại thông tin với nghệ sĩ của mình nên vẫn chưa có gì chắc chắn. Tuy nhiên, người hâm mộ đều cảm thấy rất vui mừng cho thần tượng và đã gửi lời chúc hạnh phúc dành cho cặp đôi. Thậm chí, họ còn đùa với nhau rằng cuối cùng cũng đã đợi được đến ngày “maknae” của nhóm lập gia đình.

 

Jang Su Won ra mắt cùng nhóm Sechskies vào năm 1997 và được xem là thần tượng thế hệ đầu tiên. Kể từ đó đến nay, anh đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, phim ảnh, chương trình giải trí,… Cách đây không lâu, một thành viên khác trong nhóm là Lee Jae Jin cũng đã tổ chức hôn lễ cùng bạn gái lâu năm.

 

MV “All For You” – Sechskies.