Fan “sắm” thêm nghề tay trái, thi nhau thiết kế poster comeback cho Black Pink

Anna

Vào ngày 10/6 vừa qua, poster chính thức thông báo về ngày comeback của Black Pink chính thức được tung ra trong sự mong đợi lớn từ người hâm mộ. Hình ảnh với tông màu xanh và đỏ tương phản đầy nổi bật gây ấn tượng về phần mình cho người xem. Tuy nhiên, có vẻ như các Blink mong muốn có nhiều hiệu ứng hơn thay vì đơn giản như bản gốc nên đã quyết định ra tay thiết kế thêm poster dành cho thần tượng, và kết quả là một loạt những kiệt tác đã được “xuất xưởng”.

 

Còn đến tận gần 2 tuần nữa trước khi đến ngày comeback thật sự của Black Pink, tính từ thời điểm hiện tại đến lúc đó có lẽ sẽ là khoảng thời gian đếm ngược khá nhàm chán của các Blink (fandom của Black Pink). Tuy nhiên, không có gì là không tìm được hướng giải quyết. Trong thời gian chờ đợi thêm 2 tuần cộng thêm 14 tháng trước đó, người hâm mộ gần như thừa thời gian để thư giãn và sáng tạo. Những tác phẩm gần đây nhất và gần như trở thành trào lưu đó chính là poster “tự chế” dựa trên những thông tin comeback trên poster chính thức vừa được YG Entertainment tung ra ngày 10/6.

 

Poster chính thức thông báo về single mở đường của Black Pink.

Có lẽ có một số fan cảm thấy poster chính thức chỉ có hai màu và chưa đáp ứng đủ mong đợi từ phía họ. Hoặc cũng có người thích trang hoàng nó lại vì đơn giản là màu sắc không hợp gout. Dù là lý do gì, các Blink đã cho ra đời những tác phẩm trên cả mong đợi của nhiều người bằng chính khả năng của mình. Tất cả đều cảm thấy hào hứng và việc làm lại poster gần như trở thành một trào lưu trong cộng đồng Blink. Những tấm poster fanmade được đăng tải với chất lượng cao đủ chuẩn để trở thành một poster chính thức.

 

Xem qua những poster “khéo tay hay làm” của các Blink dành cho Black Pink:

 

 

Sau khi tạo được thành tích vang dội nhờ ca khúc “Sour Candy” kết hợp với Lady Gaga với vị trí No.33 trên BXH Hot 100 của Billboard. Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được chìm đắm trong âm nhạc của Black Pink với hàng loạt các dự án comeback, từ của nhóm cho đến từng thành viên. Theo đó, sau album phòng thu sẽ được tung ra vào tháng Chín, các kế hoạch solo của từng thành viên cũng được triển khai dần.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-sam-them-nghe-tay-trai-thi-nhau-thiet-ke-poster-comeback-cho-black-pink/