Trang chủ Tin tức K-pop Fan Rosé (Black Pink) làm việc ý nghĩa, ủng hộ bà con...

Fan Rosé (Black Pink) làm việc ý nghĩa, ủng hộ bà con miền Tây

Ánh Sáng

Hàng trăm ký cam đã được fandom Rosé tại Việt Nam mua lại để hỗ trợ người nông dân phục hồi phần nào sau một mùa vụ mất giá.

 

Nhận được lời kêu gọi từ Xe Bus Yêu Thương, fandom Việt của thành viên Rosé (Black Pink) đã cùng chung tay giúp đỡ người nông dân trồng cam tại miền Tây như một hành động đầy ý nghĩa nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của thần tượng. Hoạt động từ năm 2011 cho đến nay, Xe Bus Yêu Thương đã thực hiện nhiều chiến dịch trao yêu thương đến các trường hợp kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.

 

fan Việt Rosé làm từ thiện
Hành động đầy ý nghĩa của fan Rosé tại Việt Nam.

Cụ thể, người hâm mộ giọng ca “On The Ground” đã đặt mua 500 ký cam (tương đương 10 triệu đồng) để giúp đồng bào miền Tây trong lúc khó khăn. Được biết, nhiều hộ gia đình đã rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo, thậm chí là có những hành động tiêu cực sau mùa thu hoạch cam rớt giá. Do đó sự ủng hộ này đã phần nào giúp đỡ bà con nông dân trang trải một phần chi phí cho đời sống hằng ngày cũng như có kinh phí cho vụ mùa sau. 

 

Với mục đích san sẻ yêu thương, tất cả số cam được mua lại đang được fandom Việt chia sẻ đến những ai thật sự cần như các cụ già hoặc những bệnh nhân lưu trú tại các bệnh viện thuộc TP.HCM. Trước đó, người hâm mộ Việt của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cũng gửi đến những người lao động tại Đà Nẵng những phần quà và bữa ăn đầy dinh dưỡng, cũng như hóa thân thành những ông già Noel đến thăm các em bé tại cổng Viện Nhi Trung Ương, Hà Nội và làng trẻ em SOS.