Trang chủ Tin tức Fan Rap đời đầu sống lại thời thanh xuân với EP “The...

Fan Rap đời đầu sống lại thời thanh xuân với EP “The Last Ladykillah” của LK

YANG

EP “The Last Ladykillah” là sản phẩm âm nhạc mà rapper LK thực hiện để tri ân các khán giả đã đồng hành cùng anh trong khoảng thời gian dài với nhiều kỷ niệm. 

 

Tối ngày 22/8, rapper LK đã chính thức giới thiệu tới người hâm mộ EP mới mang tựa đề “The Last Ladykillah”. Dự án bao gồm 4 sáng tác với sự tham gia của các khách mời gồm Pjpo, Gizmo và Lee7. Trong đó, synthwave/ synth-pop là những âm hưởng được nam nghệ sĩ sử dụng xuyên suốt sản phẩm âm nhạc lần này.

 

EP “The Last Ladykillah” sở hữu giai điệu dễ nghe, nơi những cung bậc cảm xúc về tình yêu được thể hiện. “Đứng Đây Cả Chiều” (ft. Pjpo, Gizmo) mở đầu với những lời tán tỉnh thẳng thắn và có chút táo bạo. “Besame Mucho” kết hợp cùng Lee7 có hơi hướng lãng mạn trong khi “Cửa Phòng Vừa Đóng” lại mang sự day dứt “giống với cách ta lừa dối nhau“. Ca khúc cuối cùng ở EP kể một câu chuyện khác thú vị hơn qua loạt ca từ lấy cảm hứng từ nhân vật Tarzan.

 

The Last Ladykillah của LK
EP “The Last Ladykillah” là sản phẩm âm nhạc mà rapper LK dành để để tri ân người hâm mộ.

Đối với những khán giả thuộc thế hệ cuối 8x đầu 9x, âm nhạc từ Ladykillah chính là thanh xuân. Còn với LK, Ladykillah luôn mang đến cho anh nhiều niềm cảm hứng. Vì thế, EP “The Last Ladykillah” giống như một món quà đặc biệt mà nam rapper dành tặng cho người hâm mộ đang dõi theo chặng đường nghệ thuật hơn 18 năm qua. “Chắc không còn nhiều thời gian để thực hiện những ước mơ của mình nên tôi chỉ muốn hoàn thành nốt những gì mình cần làm để hướng đến cột mốc 20 năm và album “ELVTCRT”“, LK chia sẻ cùng trang Cổ Động.

 

Sau EP “The Last Ladykillah”, album cuối cùng trong sự nghiệp mang tên “Em Là Vũ Trụ Của Riêng Tôi” mà LK đã hé lộ trước là điều mà khán giả rất quan tâm. Ở cuộc phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam, nam nghệ sĩ từng bật mí đĩa nhạc sẽ bao gồm 9 bài hát theo thể loại rap love, có sự liên kết về nội dung cũng như màu sắc âm nhạc. Bên cạnh đó, album còn là cách để LK vượt qua cái bóng của album “Đích Đến”.

 

EP “The Last Ladykillah” của rapper LK.