Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan rao bán nước mưa hứng ở concert Taylor Swift với giá...

Fan rao bán nước mưa hứng ở concert Taylor Swift với giá gần 6 triệu đồng

Thảo

Với 5,8 triệu đồng, người hâm mộ sẽ có thể sở hữu một hũ chứa nước mưa được thu thập tại show diễn gần đây của Taylor Swift.

 

Một Swiftie đã đến tham dự buổi hoà nhạc của Taylor Swift tại thị trấn Foxborough, bang Massachusetts (Mỹ) vào ngày 20/5 vừa qua và quyết định đăng bán những giọt nước mưa được hứng tại đây trên mạng. Cụ thể, người hâm mộ đang truyền tay nhau một bức ảnh chụp lại từ mục mua bán của Facebook. Trong đó, mặt hàng được rao có tên là “Taylor Swift Eras Tour Merch Rain”, kèm theo ảnh chụp 3 chiếc hũ nhỏ chứa chất lỏng trong suốt và được bán với giá 250 USD (hơn 5,8 triệu đồng).

 

Fan Taylor Swift
Fan Taylor Swift hứng nước mưa ở concert về để bán trên Facebook.

Người bán khẳng định đây chính là nước từ trận mưa to xảy ra tại đêm diễn thuộc “The Eras Tour” của Taylor Swift ở sân vận động Gillette Stadium. Không rõ những giọt nước này đã được bán cho ai hay chưa, nhưng hiện sản phẩm đã không còn xuất hiện trên mục thương mại của Facebook. Tuy nhiên, bức ảnh chụp lại 3 hũ nước mưa vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Trong khi một số ý kiến cho rằng đây là hành vi lừa đảo, trục lợi thì nhiều khán giả cũng hưởng ứng bằng những lời nói đùa: “Mưa này hứng từ ghế tầng trệt hay trên ban công vậy?”, “Giá cả phải chăng”, “Nước thánh đây rồi”… 

 

Trong concert vào cuối tuần qua, Taylor Swift đã khiến người hâm mộ choáng váng và gây bão khắp mạng xã hội khi vẫn tiếp tục buổi hoà nhạc của mình dù trời mưa lớn. Giọng ca “Back To December” cũng đã chia sẻ ảnh chụp bản thân ướt đẫm trong mưa lên Instagram cá nhân: “Đêm qua tất cả chúng ta đã cùng nhau khiêu vũ dưới mưa trong toàn bộ chương trình dài 3,5 giờ ở Foxborough, MA!! Chúng ta đã từng có những buổi trình diễn dưới mưa tại Gillette Stadium trước đây nhưng lần này là một trận đại hồng thủy không bao giờ ngừng”. Trước đó vài tuần, nữ ca sĩ từng phải hoãn buổi diễn nhiều giờ để chờ cơn giông bão ở Nashville suy yếu và trình diễn từ 10 giờ đêm đến 2 giờ sáng hôm sau.