Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan rao bán chiếc túi chứa không khí được lấy tại địa...

Fan rao bán chiếc túi chứa không khí được lấy tại địa điểm nghe trước album của Kanye West

Thảo

Vé tham gia chương trình nghe trước album “DONDA” của Kanye West vào ngày 22/7 vốn chỉ có giá cao nhất là 1,2 triệu đồng. Nhưng để có thể thưởng thức lại “bầu không khí” ấy, giờ đây người hâm mộ sẽ phải bỏ ra số tiền gấp hơn 40 lần.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, 70.000 khán giả có mặt tại sân vận động Mercedes-Benz tối ngày 22/7 và một vài quan khách tại bữa tiệc kín trước đó vẫn là những người duy nhất được nghe trọn vẹn album phòng thu mới của Kanye West. Một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ, “DONDA” đã không được phát hành vào ngày 23/7.

 

Fan rao bán chiếc túi chứa không khí được lấy tại địa điểm nghe trước album của Kanye West
Kanye West đã có một buổi họp mặt để người hâm mộ có thể thưởng thức album “DONDA” trước khi sản phẩm chính thức được phát hành.

Sớm nhận ra đêm nghe nhạc này sẽ là sự kiện gây tiếc nuối cho những ai không tham gia, một người hâm mộ đã quyết định kiếm tiền từ chính cơ hội được có mặt tại chương trình. Mới đây, cộng đồng fan nam rapper đã phát hiện ra một tài khoản có đánh giá tích cực trên trang thương mại trực tuyến eBay đang rao bán… không khí được khẳng định là lấy từ buổi nghe nhạc của Kanye West.

 

Theo hình minh hoạ được chụp lại từ sự kiện tối ngày 22/7, “sản phẩm” được đựng trong một chiếc túi zip trong suốt, được dán nhãn “Không khí từ buổi tung album “DONDA””. Túi khí hiện đang được rao bán với hình thức đấu giá, thời hạn ra giá dự kiến kết thúc vào ngày 31/7. Hiện tại sau 4 lần được trả giá, chiếc túi zip được cho đựng không khí từ chương trình nghe trước đĩa nhạc mới của Kanye West đang trị giá 2.125 USD (tương đương 49 triệu đồng).

 

DONDA eBay
Không khí tại sự kiện nghe album “DONDA” được rao bán trên mạng với giá 49 triệu đồng.

Trước đó, vé tham gia chương trình được bán với giá dao động từ 20-50 USD (tương đương từ khoảng 460 nghìn đến 1,2 triệu đồng). Như vậy, để có thể tận hưởng “không khí” tại sự kiện nghe album “DONDA” của Kanye West, các fan phải chi một số tiền cao gấp hơn 40 lần để mua về. Không như thế, số tiền này có thể sẽ còn cao hơn trong những ngày tới khi thời hạn đấu giá dần kết thúc.

 

Cựu cầu thủ bóng rổ Justin Laboy cho biết album “DONDA” của Kanye West sẽ được phát hành vào ngày 6/8.

Theo Billboard Mỹ tiết lộ sau buổi nghe nhạc, Kanye West đã nhắc đến nỗi buồn sau khi ly hôn với Kim Kardashian trong một ca khúc. Bên cạnh những khách mời đình đám như Lil Durk, Lil Baby, Roddy Ricch, Pop Smoke… chương trình được kết thúc bằng màn hợp tác bất ngờ giữa nam rapper với Jay-Z ở track được phát cuối cùng. Tối ngày 23/7 (theo giờ địa phương), Justin Laboy – cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và cũng là một người bạn của Kanye cho biết sản phẩm này đã được dời ngày phát hành sang 6/8, trễ hơn 2 tuần so với dự định.