Trang chủ Hình ảnh Fan quốc tế phấn khích trước Vũ Cát Tường sau đêm diễn...

Fan quốc tế phấn khích trước Vũ Cát Tường sau đêm diễn Asia Song Festival

Pura Vida

Là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia sự kiện âm nhạc đình đám châu Á, Vũ Cát Tường nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả xứ kim chi.

 

Tối 11/10 (theo giờ Hàn Quốc), Asia Song Festival – Liên hoan ca khúc châu Á 2019 đã chính thức diễn ra tại sân vận động Ulsan, Hàn Quốc. Trong đêm diễn này, Vũ Cát Tường đã có màn trình diễn đầy thuyết phục, thăng hoa trên sân khấu và khiến khán giả có mặt phải nhún nhảy theo.

 

Xuất hiện trên sân khấu, Vũ Cát Tường khuấy động không khí bằng vũ đạo điêu luyện trong bản hit “Stardom”. Tiếp đến, nữ ca sĩ tiếp tục làm nóng sân khấu với ca khúc “Dõi Theo” lần đầu trình diễn trên sân khấu quốc tế. Còn với “The Party Song”, bằng khả năng làm chủ sân khấu của mình, Vũ Cát Tường khiến khán giả “phiêu” theo cô đến phút cuối cùng và khép lại màn trình diễn tại Asia Song Festival 2019 đầy thành công. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn ghi điểm khi giao lưu với khán giả bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

 

Vũ Cát Tường trên sân khấu Asia Song Festival 2019.

Đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ đứng chung sân khấu với dàn line up gồm nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Eric Nam… Theo dõi màn trình diễn của Vũ Cát Tường, admin kênh Youtube của đài MBC dành nhiều lời khen cho cô như “màn trình diễn tuyệt vời”, “đỉnh cao”, “khí chất quá” và còn gọi nữ ca sĩ là Kim Wan Sun – “Madonna Hàn Quốc”.

 

“Tường rất xúc động và bất ngờ khi có nhiều khán giả quốc tế yêu mến mình như vậy. Đó sẽ là động lực để Tường ngày càng cố gắng hơn nữa, góp sức của mình trong việc đưa âm nhạc Việt Nam được nhiều khán giả quốc tế biết đến hơn” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

 

Vũ Cát Tường đã dành thời gian để giao lưu, đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình. Không chỉ các bạn trẻ người Việt Nam đang sinh sống ở Hàn Quốc mua vé xem đêm nhạc mà còn có đông đảo khán giả quốc tế như Trung Quốc, Canada… đã ở lại để đợi chụp ảnh cùng nữ ca sĩ.

 

Đây là lần thứ hai liên tiếp nữ ca sĩ tham gia sự kiện âm nhạc đình đám châu Á Asia Song Festival.
Vũ Cát Tường ghi điểm với fan quốc tế khi nán lại giao lưu sau đêm diễn.
Sau Asia Song Festival 2019, Vũ Cát Tường sẽ trở về Việt Nam. Nữ ca sĩ bật mí sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. Ngoài ra, cô và ekip cũng chuẩn bị cho concert thứ hai trong “VCT Tour 2019” mang tên “Saigon Inner Me”, diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

 

Một số hình ảnh của Vũ Cát Tường tại Asia Song Festival 2019: