Trang chủ Tin tức K-pop Fan quăng bra lên sân khấu và đây là phản ứng của...

Fan quăng bra lên sân khấu và đây là phản ứng của Jessi

Mai Phương

Nổi tiếng với hình tượng táo bạo và thẳng thắn, Jessi không ngần ngại thể hiện mình và luôn cởi mở với người hâm mộ.

 

Cuối tháng Bảy vừa qua Jessi đã có mặt tại London, Anh để tham gia sự kiện MIK Festival. Đây là lễ hội âm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc được tổ chức tại công viên ngoài trời Southwark. Ngoài chủ bản hit “Zoom”, sự kiện còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Epik High, Loco, PH-1 và Dok2… Xuất hiện với trang phục được cắt xẻ táo bạo cùng kiểu dáng underboob, cô còn gây ấn tượng mạnh bởi loạt khoảnh khắc giao lưu gần gũi với người hâm mộ tại đây.

 

fan quang bra lên sân khấu Jessi
Jessi cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt tại đêm nhạc “MIK Festival” vừa qua.

Cụ thể giữa lúc trò chuyện cùng fan, Jessi nhìn thấy một khán giả cầm theo một chiếc bra đến tham gia sự kiện. Thế nhưng, giọng ca “Nunu Nana” không hề ngại ngùng mà hài hước thốt lên: “Nó không phải là size của tôi đâu” và đề nghị bạn ấy hãy đưa cho mình. Sau khi nhận lấy, cô còn tự ướm thử trên người mình và vui vẻ vắt lên vai. Trái ngược với các nghệ sĩ khác khi nhận những món quà có đôi chút “nhạy cảm”, nữ thần tượng lại còn dành lời khen đến chủ nhân chiếc áo, cô bày tỏ: “Khán giả này thật đáng trân trọng. Bạn ấy đã viết tên tất cả các nghệ sĩ có mặt ở đêm nay. Không ai bị đánh giá thấp cả mà chỉ có tình yêu ở đây thôi. Cảm ơn bạn, cảm ơn vì đã yêu thích Hip Hop và Kpop nhé”.

 

Phản ứng đáng yêu của Jessi khi nhận bra từ fan.

Trước đó, giọng ca “What Type of X” đã ghi dấu ấn tượng khi đáp trả một câu nói của Dok2 lúc nam rapper bày tỏ rằng năng lực rap của anh “trên cơ” tất cả mọi người. Jessi thẳng thắn đáp lại: “Rất nhiều nghệ sĩ tài giỏi sẽ xuất hiện vào tối nay. Hôm nay là đêm nhạc Hip Hop mà phải không? Chúng tôi đem đến rất nhiều thứ đấy: một chút từ Jay Park, một chút từ Loco và cả Lee Hi nữa… Dok2 đang nói thứ chết tiệt gì thế?”

 

Gần đây, Jessi rời khỏi công ty quản lý của PSY – PNation và dự kiến sẽ gặp gỡ lại người hâm mộ tại Jakarta, Manila và một tour lưu diễn tại châu Âu dự kiến sẽ được thông báo trong thời gian tới.