Trang chủ Tin tức K-pop Fan phấn khích khi BOL4, Vanilla Acoustic,…và một loạt các nghệ sĩ...

Fan phấn khích khi BOL4, Vanilla Acoustic,…và một loạt các nghệ sĩ indie khác hội tụ trong MV “Awkward”

Anna

Đây chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho các tín đồ nhạc âm nhạc khi toàn bộ những nghệ sĩ nổi bật nhất nhì làng Indie cùng tập hợp lại và thể hiện chung một sản phẩm.

 

Vào ngày 15/1, sản phẩm kết hợp giữa các nghệ sĩ Indie trực thuộc công ty Shofar Music chính thức được phát hành đến người hâm mộ. Shofar chính là ngôi nhà chung của một loạt những tài năng nổi bật thuộc về giới indie Hàn Quốc có thể kể đến như BOL4, Vanilla Acoustic, WH3N hay Sweden Laundry. Không chỉ đặc biệt vì đây là sản phẩm kết hợp chung mới nhất của toàn bộ các nghệ sĩ trong công ty sau 16 năm kể từ ca khúc “Romantic Wish”, Vol.3 “Awkward”, sản phẩm này còn là một sự dung hòa tuyệt vời giữa những cá tính âm nhạc được công chúng vô cùng yêu thích.

 

MV “Awkward” – Shofar Music Artists.

 

“Awkward” là một bản tình ca nhẹ nhàng với giai điệu vô cùng đáng yêu, khiến cho người nghe dễ dàng rung động khi bắt đầu thưởng thức từ nốt nhạc đầu tiên. Ca khúc có nội dung nói về một cặp đôi, dù có để ý lẫn nhau nhưng vẫn có chút gì đó ngại ngùng giữa đôi bên. Vô cùng để ý đối phương nhưng vẫn thể hiện một chút “dối lòng” và làm như không hề quan tâm. Mặc dù là một ca khúc nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thấm nhưng không vì thế mà “Awkward” lại trở nên nhạt nhòa khi được thể hiện bởi các nghệ sĩ như BOL4, Vanilla Acoustic… Tất cả đều được xử lý một cách nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế, đủ làm nổi bật những điểm đặc biệt trong giọng hát của các nghệ sĩ này.

 

Toàn bộ các nghệ sĩ indie Hàn Quốc trực thuộc Shofar Music tham gia góp giọng trong “Awkward”.

Các nghệ sĩ của Shofar Music như BOL4, Vanilla Acoustic, WH3N, Sweden Laundry, Kim Ji Soo, 20 Years of Age, Letter Flow, Boramiyu, Choi Yuri tất cả đều tham gia vào album lần này. Ngoài “Awkward” thì còn một ca khúc nữa là “Happiness is all around” cũng góp mặt trong album. Album Shofar Music Compilation Vol.3 “Awkward” đã được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 15/1.