Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan ơi đừng hỏi về album R9 nữa, vì Rihanna hiện tại...

Fan ơi đừng hỏi về album R9 nữa, vì Rihanna hiện tại đang bận đi giải cứu thế giới rồi

trinh.vo

Nếu các Navy tin rằng R9 đã sẵn sàng để lên kệ bất cứ lúc nào thì xin hãy bình tĩnh nghe Rihanna phân trần. Vì hiện tại nữ ca sĩ đang bận giải cứu thế giới do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên album phòng thu thứ chín tạm thời tiếp tục duy trì chế độ “ngủ đông” vô thời hạn.

 

Là một trong những nghệ sĩ luôn năng nổ hưởng ứng các hoạt động vì cộng đồng, Rihanna chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với trái tim ấm áp của mình. Tháng trước, nữ ngôi sao nhạc Pop được biết đã quyên góp 5 triệu USD nhằm hỗ trợ các quốc gia nghèo đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Cùng với đó là những chiếc máy thở trị giá 700.000 USD được vận chuyển đến các bệnh viện tại Mỹ cũng như các thiết bị y tế có mặt tại thành phố New York. Chính những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như thế, Rihanna dường như chẳng còn tâm trí nào nghĩ về sản phẩm âm nhạc trở lại năm nay.

 

Đoạn livestream trên Instagram vừa qua của Rihanna được người hâm mộ ghi lại.

Trong buổi livestream vừa qua trên Instagram, Rihanna đã không giữ được bình tĩnh khi bị “khủng bố” quá nhiều câu hỏi về album mới. Hàng ngàn câu hỏi đổ dồn về nữ ca sĩ nhưng nội dung chỉ xoay quanh một chủ đề “Album R9 đang đi tới đâu rồi nàng ca sĩ ơi?”. Và không ngoài dự đoán, nữ ca sĩ lại tiếp tục ca bài ca “hẹn” để trấn an hội fan nhà. Thậm chí cô nàng còn hùng hồn tuyên bố bản thân hiện tại đang bận giải cứu thế giới, muốn chợp mắt còn không được thì lấy đâu ra thời gian sản xuất album.

 

Bắt đầu “thai nghén” từ năm 2018, R9 là đứa con phòng thu thứ chín được mong chờ nhất của Rihanna. Đã bốn năm trôi qua kể từ sau “Anti” (2016), nữ ca sĩ gần như mất dạng hẳn trên sân khấu âm nhạc và thay vào đó là tập trung phát triển các thương hiệu thời trang cá nhân. Tháng trước khi được đặt câu hỏi về album phòng thu trở lại, Rihanna còn hứa hẹn với người hâm mộ về những thay đổi mới lạ trong màu sắc âm nhạc cũng như hình tượng độc đáo. Thế mà chỉ sau một tháng “thả thính”, Rihanna hiện tại lại tiếp tục đưa R9 vào chế độ “ngủ đông” vô thời hạn và không lời hẹn.

 

Trong bối cảnh căng thẳng của dịch COVID-19, Rihanna có lẽ chẳng còn tâm trí đâu nghĩ về album trở lại.

Không chỉ riêng hội Navy mà đến người yêu nhạc trên thế giới cũng đã quá quen thuộc với tính cách ngẫu hứng của Rihanna trong âm nhạc. Như đúng câu khẳng định của nữ ca sĩ trước đây: “Tôi chỉ phát hành album khi tôi cảm thấy hài lòng, không có kế hoạch cụ thể nào được vạch định sẵn”. Chờ đợi là hạnh phúc, vậy nên các Navy chỉ có thể miễn cưỡng tận hưởng niềm hạnh phúc này của thần tượng.