Trang chủ Tin tức K-pop Fan nữ quá khích sờ soạng phản cảm, ôm ấp Jackson (GOT7)...

Fan nữ quá khích sờ soạng phản cảm, ôm ấp Jackson (GOT7) giữa concert

Ánh Sáng

Trường hợp mới đây của Jackson đã phần nào phản ánh tình trạng đáng báo động về việc quá khích của người hâm mộ khi tiếp xúc với idol ở cự ly gần. 

 

Tương tác cùng người hâm mộ đã trở thành “gia vị” tinh thần không thể thiếu đối với ngành thần tượng Kpop ở thời điểm hiện tại. Thông qua mạng xã hội, concert hay fansign, mối quan hệ giữa fan và idol càng thêm phần gắn kết nhờ những hoạt động kết nối fandom. Thế nhưng, không ít các cá nhân cuồng nhiệt đã lợi dụng những khoảnh khắc giao lưu trực tiếp nhằm đụng chạm hoặc tiếp cận nghệ sĩ một cách quá đà. 

 

Vài ngày trước, thành viên Jackson (GOT7) đã đặt chân đến Brazil để gặp gỡ người hâm mộ trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới “Magic Man”. Không chỉ chiêu đãi khán giả bằng sản phẩm âm nhạc cá nhân, nam thần tượng còn mang đến màn trình diễn “Love You 3000” – Stephanie Poetri với sự tham gia đặc biệt của một bạn fan may mắn. Như ở các buổi diễn trước đó, Jackson sẽ mời một khán giả lên sân khấu và bắt đầu cất tiếng hát. Không chỉ thế, những cử chỉ ngọt ngào như tặng hoa hồng hay ôm ấp, nắm tay nhau đến từ anh cũng khiến fandom bùng nổ sự phấn khích. 

 

Fan nữ liên tục động chạm quá mức Jackson khi có cơ hội tiếp xúc gần anh.

Tuy nhiên, fan nữ may mắn trong buổi diễn tại Brazil vừa qua đã có những hành động được cho là đi quá giới hạn. Trong video được ghi lại, người này không ngừng cố gắng động chạm, sờ soạng phần trên cơ thể thành viên GOT7 xuyên suốt màn trình diễn. Đáng nói hơn, cô tiếp tục chạm vào phần đùi trong của Jackson và thậm chí là kéo chân anh đặt lên đùi mình. Trước tình huống bị xâm phạm quá mức, nam nghệ sĩ nhiều lần phải dùng tay ngăn lại phần nào sự quá khích từ người hâm mộ. Màn biểu diễn sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, theo đó hầu hết các bình luận đều tỏ ra bức xúc trước hành vi thiếu tôn trọng nam thần tượng từ fan này. 

 

Đây không phải lần đầu giới thần tượng xứ Hàn phải đối mặt với những hành động vượt quá ranh giới đến từ bộ phận fan cuồng. Vấn nạn này thực chất đã và đang trở nên nghiêm trọng hơn khi độ tuổi trung bình của các nghệ sĩ ngày một nhỏ hơn. Chỉ cách đây vài tháng, em út Jongseob thuộc P1Harmony đã bị một fan nữ choàng tay ôm lấy và đưa tay xoa đầu ngay trong concert của nhóm. Đáng chú ý theo nhiều chuyên gia về sức khỏe tinh thần, nếu ranh giới cá nhân giữa nghệ sĩ và người hâm mộ trở nên mờ nhạt dần thì điều này có thể dẫn đến những ảnh hưởng không lành mạnh cũng như phi nhân tính, đặc biệt với các idol trẻ tuổi.