Trang chủ Tin tức K-pop Fan như vỡ òa khi nghe T.O.P (Big Bang) “khoe” một đoạn...

Fan như vỡ òa khi nghe T.O.P (Big Bang) “khoe” một đoạn nhạc trong phòng thu

Anna

Một đoạn nhạc dài gần 40s được T.O.P chia sẻ trên Instagram đang khiến V.I.P (tên fandom của Big Bang) không khỏi vui mừng phấn khích vì có lẽ đây là dấu hiệu cho một màn comeback.

 

Mới đây, T.O.P  (Big Bang) đã đăng tải lên Instagram một đoạn nhạc phát ra từ trong phòng thu. Điều đặc biệt, giọng rap đặc trưng của T.O.P cũng xuất hiện trong đoạn clip này khiến fan vô cùng thích thú. Chẳng biết có phải “nhá hàng” cho một sản phẩm comeback hay không, nhưng đây là điều mà V.I.P đã mong chờ gần hai năm nay kể từ khi các thành viên Big Bang lần lượt nhập ngũ. Nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động khi có thể nghe thấy giọng rap quyến rũ của anh chàng kể từ sau sản phẩm solo “Doom Dada” vào 5 năm trước.

 

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cho rằng đây cũng có thể là một đoạn nhạc cũ nào đó của anh chàng tung ra trong thời điểm này, bởi các thành viên Big Bang từ trước đến nay không có thói quen “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc của mình trước khi comeback. Thực hư thế nào chưa biết, tuy vậy nhìn thấy T.O.P miệt mài trong studio, nhiều fan đã cảm nhận được ngày trở lại của Big Bang đã rất gần.

 

T.O.P khiến fan thích thú khi chia sẻ một đoạn nhạc trên Instagram.

Kể từ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, T.O.P thường xuyên cập nhật Instagram cá nhân bằng những hình ảnh nghệ thuật. Chính vì thế, đây là lần hiếm hoi nam rapper chia sẻ về âm nhạc trên phương tiện truyền thông. Trước đó, trưởng nhóm G-Dragon cũng trở lại mạng xã hội Instagram bằng một bài đăng ý nghĩa: “Đừng sợ hãi thời gian, vì thời gian đã rất hào phóng với chúng ta. Chúng ta ghi dấu thời gian bằng hương vị ngọt ngào của sự chiến thắng. Chúng ta chinh phục số phận của mình bằng những cuộc gặp gỡ. Chúng ta là sản phẩm của thời gian. Vì vậy chúng ta trả lại nó bằng thời gian của chính mình. Chúng ta là một thể, bây giờ và mãi mãi về sau. Yêu các bạn”.

 

Chỉ còn hai tuần nữa, G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ sau hai năm hoạt động trong quân đội. Riêng hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ trở về vào ngày 11/11 sắp tới. Trước sự vui mừng này, fan có thể hy vọng một màn comeback đầy ấn tượng của Big Bang vào năm 2020.