Trang chủ Tin tức K-pop Fan nhờ j-hope (BTS) “bốc” giúp biển số xe và cái kết

Fan nhờ j-hope (BTS) “bốc” giúp biển số xe và cái kết

YANG

Dành cho những khán giả vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn một biển số xe như thế nào để thật đặc biệt thì “nụ hôn” của j-hope chính là gợi ý không tồi đâu, vừa ý nghĩa lại còn rất đáng yêu nữa!

 

Trên nền tảng Weverse, một người hâm mộ đã nhờ nam thần tượng chọn giúp biển số cho chiếc xe ô tô mới tậu: “Oppa! Anh nghĩ thế nào là một biển số xe ô tô tốt?” Đương nhiên, anh chàng không ngần ngại đưa ra gợi ý. Tuy nhiên, không giống như những gì các ARMY dự đoán, thành viên BTS chẳng cố tình lựa chọn “0613” tượng trưng cho ngày BTS ra mắt hay “0218” là sinh nhật của chính anh mà con số khác ẩn chứa thông điệp vô cùng đáng yêu.

 

j-hope BTS gợi ý biển số xe cho fan
Fan nhờ đặt giúp biển số xe ô tô, j-hope liền gợi ý một con số mang ý nghĩa vô cùng đáng yêu.

Cụ thể, j-hope đã để lại bình luận ngắn gọn bên dưới câu hỏi của fan: “6604”. Những khán giả tinh mắt chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận ra “660” trông rất giống như từ “bbo”. Trong khi đó, con số “4” cũng được đọc là “bbo”. Và nếu ta ghép chúng bên cạnh nhau, “6604” có thể hiểu là “bbo-bbo” mà theo tiếng Hàn thì đấy là cách người ta thường phát âm chữ “nụ hôn”. Không chỉ lái ô tô thuần thục, dường như j-hope còn rất tài tình về khoản… đặt biển số xe đấy chứ!

 

Nếu cảm thấy điều này nghe có vẻ quen thuộc thì hãy thử nhớ lại con số xuất hiện trên tấm bảng mugshot của j-hope trong MV “Butter” phát hành cách đây 6 tháng. Nó gồm một chuỗi các con số “660660” và nếu dựa theo cách phân tích trên, chúng cũng được đọc giống như từ “bbo-bbo”. “Là nụ hôn đấy. Tôi đã tra cứu những số mang ý nghĩa tốt đẹp trên máy nhắn tin rồi tìm thấy nó. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nên liền chọn “660660”“, anh chàng giải thích.

 

j-hope BTS gợi ý biển số xe cho fan
Con số mang ý nghĩa là nụ hôn cũng từng được j-hope ghi trên tấm bảng mugshot trong MV “Butter”.

Trên mạng xã hội, j-hope là thành viên rất chăm chỉ tương tác với cộng đồng ARMY. Anh thường dành thời gian để đọc bình luận, nhấn like và thậm chí còn trực tiếp phản hồi họ ở ngay bên dưới. Dẫu đôi khi chỉ là một câu hay cụm từ vô cùng ngắn gọn kèm theo icon nào đó nhưng cũng đủ để chứng minh nam thần tượng đã quan tâm đến người hâm mộ của mình đến nhường nào.