Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan ngã thang cuốn qua đời tại concert của The Weeknd

Fan ngã thang cuốn qua đời tại concert của The Weeknd

YANG

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, cú ngã thương tâm không xuất phát từ một hành vi chơi xấu mà dường như là vụ tai nạn.

 

Cụ thể, người đàn ông qua đời tại buổi hòa nhạc mà The Weeknd tổ chức ở thành phố Philadelphia (Mỹ) vào hôm 14/7 vừa qua được xác định là Hugo Sanchez, 32 tuổi và hiện đang làm việc cho một công ty luật. Theo đó, nạn nhân đã bất ngờ ngã từ độ cao khoảng 12m vì bị mất thăng bằng khi ngồi bên trên đường ray thang cuốn tại sân vận động Lincoln Financial Field.

 

Fan ngã thang cuốn qua đời tại concert của The Weeknd
Sự cố đáng tiếc xảy ra sau khi The Weeknd kết thúc đêm khai mạc concert “After Hours Til Dawn” tại thành phố Philadelphia.

Theo điều tra, sự cố thương tâm xảy ra vào lúc 10 giờ 50 tối khi buổi hòa nhạc của The Weeknd đã kết thúc và người hâm mộ đang dần rời đi. Sau tai nạn, Hugo Sanchez nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không may mắn qua đời. The Weeknd cũng như công ty Live Nation hiện vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc lần này.

 

Đêm nhạc vừa qua nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn “After Hours Til Dawn” của The Weeknd tại khu vực Bắc Mỹ nhằm quảng bá cho album phòng thu thứ tư “After Hours” (2020) và thứ năm “Dawn FM.” (2022). Tour diễn vốn được lên kế hoạch khởi động ở Rogers Centre thuộc thành phố Toronto vào ngày 8/7 nhưng bị hoãn lại do tình trạng mất điện trên toàn quốc. Vì thế, sự kiện tại Philadelphia chính là đêm khai mạc. Ngoài ra, “After Hours Til Dawn” ban đầu dự kiến tổ chức ​​vào năm 2020 nhưng bị trì hoãn hai lần do đại dịch.