Trang chủ Tin tức K-pop Fan ném đồ lên sân khấu khiến keshi bị thương: “Chúng tôi...

Fan ném đồ lên sân khấu khiến keshi bị thương: “Chúng tôi không phải con thú trong rạp xiếc”

Ánh Sáng

Trải nghiệm không mấy vui vẻ của keshi mới đây như một hồi chuông cảnh tỉnh với những ai có ý định thực hiện hành động nguy hiểm này. 

 

Vào ngày 18/12 vừa qua, ca/ nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt keshi đã có buổi biểu diễn tại Hawaii trong khuôn khổ chuyến lưu diễn “Hell/Heaven” đi qua các thành phố ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Trong khi nam ca sĩ đang đắm chìm trong đêm nhạc thì một chiếc vòng tay đã được ném lên sân khấu, đập trúng vào mắt keshi và khiến anh bị chảy máu. Tai nạn trên khiến cho phần còn lại của đêm nhạc bị trì hoãn.

 

keshi bị thương
keshi kêu gọi mọi người không nên tấn công người đã gây ra sự việc trên.

Trước tình huống này, keshi không thể giữ được bình tĩnh và đáp trả người khán giả kia: “Vấn đề chết tiệt của bạn là cái quái gì thế? Tại sao bạn lại ném thứ đó vào người tôi? Thật không hiểu nổi. Cút ra khỏi đây đi, anh bạn. Đây đã là chương trình cuối cùng rồi. Bây giờ, tôi lại phải quay lại và kiểm tra con mắt chết tiệt của mình”. Vụ việc này đã khiến anh bị thương ở phần trán và đuôi mắt, giọng ca “Gabriel” cũng lên tiếng đề nghị người hâm mộ quá khích đừng bao giờ quăng đồ lên sân khấu bởi có thể gây nguy hiểm cho nghệ sĩ. “Tôi thật sự rất vinh hạnh khi có thể biểu diễn trước hàng nghìn khán giả vào mỗi đêm, tôi biết ơn nhiều lắm. Nhưng mà xin các bạn đấy, người trình diễn không phải những con thú trong rạp xiếc, thế nên đừng ném gì vào chúng tôi cả”, keshi bày tỏ. 

 

Bên cạnh đó, anh cũng trấn an người hâm mộ rằng tình trạng của bản thân đều ổn, đồng thời kêu gọi mọi người không nên tấn công người đã gây ra lỗi lầm trước đó: “Nếu các bạn có tìm thấy cậu ấy, hãy để cậu ấy yên, bởi chúng ta đều có đôi lần làm những chuyện ngốc nghếch. Nếu ai đó trong các bạn còn giữ liên lạc, hãy cho cậu ấy xem bài đăng này để biết rằng mọi việc vẫn ổn”. Được biết, người ném đồ lên sân khấu chỉ là một học sinh trung học và hiện tại rất nhiều cá nhân đang gửi lời đe dọa đến cậu sau hành động này. Nhiều ý kiến cho rằng những lời nói của keshi đủ để cậu bé nhận ra một bài học quý giá, không nhất thiết phải chịu sự những lời lẽ cay nghiệt trên mạng xã hội.