Trang chủ Tin tức K-pop Fan nam thuê bảng quảng cáo gần 30.000 USD để mời Jennie...

Fan nam thuê bảng quảng cáo gần 30.000 USD để mời Jennie (Black Pink) ăn tối

YANG

Không có gì là sai khi người hâm mộ công khai bày tỏ tình yêu và mong muốn nhận được sự chú ý từ thần tượng. Tuy nhiên, những hành động ấy đôi lúc lại bị đánh giá là quá khích, thậm chí trở nên cực đoan. Mới đây, một fan nam đã khiến cộng đồng BLINK khó chịu vì cách thể hiện cảm xúc của mình với Jennie (Black Pink). 

 

Theo một trang tin tức ở Philippines, người đàn ông tên Christian Albert Gaza (thường gọi là Xian Gaza) đã chi gần 30.000 USD (tương đương hơn 682 triệu đồng) nhằm thu hút sự chú ý từ giọng ca “Solo”. Cụ thể, anh dùng chính số tiền này để thuê một bảng quảng cáo lớn với nội dung đề nghị được hẹn hò cùng nữ thần tượng: “Kim Jennie Ruby Jane, em là “crush” duy nhất của tôi. Liệu em có thể đi ăn tối với tôi và biến tôi thành người đàn ông hạnh phúc nhất không?“.

 

fan thuê bảng quảng cáo để mời Jennie (Black Pink) đi ăn tối.
Người đàn ông tên Xian Gaza đã chi gần 30.000 USD và thuê một bảng quảng cáo để mời Jennie (Black Pink) đi ăn tối.

Sau đó, người này thậm chí còn đăng tải thêm một bài viết trên trang cá nhân để chia sẻ về việc mình vừa làm. Không những thế, Xian Gaza cũng được cho là đã thuê tấm biển quảng cáo tương tự tại Seoul, Hàn Quốc và đặt nó ở khu vực cách trụ sở của YG Entertainment chỉ vài km.

 

Trước sự việc trên, hầu hết người hâm mộ đều thể hiện sự bức xúc, đồng thời liên tục lên án vì những tấm biển quảng cáo mà vị khán giả nam này thực hiện. Trên nền tảng Twitter, các hashtag #ProtectJennie và #LeaveJennieAlone đã nhanh chóng lọt vào top thịnh hành. Xian Gaza cũng được gắn với cum từ “sasaeng fan” chính vì hành động quá khích của mình.

 

fan thuê bảng quảng cáo để mời Jennie (Black Pink) đi ăn tối.
Các hashtag #ProtectJennie và #LeaveJennieAlone đã lọt vào top thịnh hành trên Twitter.

Đáng chú ý, khán giả còn phát hiện ra rằng Xian Gaza cũng từng làm điều tương tự với một nghệ sĩ khác. Vào năm 2017, anh đã sử dụng bảng quảng cáo để mời nữ diễn viên người Philippines là Erich Gonzales đến buổi hẹn cà phê với mình, tuy nhiên cô thẳng thắn từ chối. Bất chấp phản ứng mạnh mẽ từ đông đảo người hâm mộ, YG Entertainment vẫn chưa có động thái giải quyết vấn đề.