Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan mỉa mai khi bắt gặp chồng của em gái Britney Spears...

Fan mỉa mai khi bắt gặp chồng của em gái Britney Spears soi bài viết mà nữ ca sĩ đăng trên MXH

YANG

Có phải Jamie Lynn Spears và chồng cô ấy đang bị ám ảnh bởi Britney không?”, một khán giả để lại bình luận châm biếm khi chứng kiến sự việc. 

 

Trong một hình ảnh mà Jamie Lynn Spears đăng tải lên mạng xã hội, người hâm mộ vô tình phát hiện ra người chồng cô là Jamie Watson đang nhìn vào màn hình điện thoại, nơi hiển thị một bài đăng từ Britney Spears. Sau đó, nhiều khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra đây chính xác là bức hình xuất hiện trên tài khoản Instagram của Britney Spears cách đây khoảng hai ngày với nội dung: “Bạn có biết điều gì khiến tôi thực sự hứng thú không? Hay điều gợi cảm nhất mà tôi cảm nhận được là gì? Đó chính là sự tử tế“.

 

Chồng của Jamie Lynn Spears được phát hiện đang theo dõi một bài đăng trên mạng xã hội của Britney Spears.
Chồng Jamie Lynn Spears được phát hiện đang theo dõi một bài đăng trên mạng xã hội của chị gái Britney Spears.
Bài đăng trên tài khoản Instagram của Britney Spears.
Bài đăng trên tài khoản Instagram của Britney Spears.

Cộng đồng người hâm mộ lập tức truyền tay nhau hình ảnh này và liên tục bàn luận sôi nổi. Một số người bày tỏ sự thắc mắc về mục đích của hai vợ chồng Jamie Lynn Spears khi theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội từ chị gái bởi mối quan hệ giữa đôi bên dường như không mấy tốt đẹp. Nguyên nhân xuất phát từ việc vợ chồng Jamie Lynn Spears được cho rằng đã thờ ơ và im lặng trước những bất công mà giọng ca “Toxic” phải chịu đựng dưới quyền bảo hộ suốt nhiều năm qua.

 

Không chỉ ông Jamie Spears, Jamie Lynn Spears là một trong số những người thường xuyên bị fan Britney Spears chỉ trích. Trước đó, cô từng gây nên nhiều tranh cãi vì “nhận vơ” căn hộ ở Florida mà chị gái sở hữu hay đăng tải dòng trạng thái “cầu mong sự bình an đến với chị“. Đáng nói, Britney cũng từng bày tỏ thái độ không hài lòng khi Jamie Lynn Spears hát lại ca khúc mình từng phát hành: “Tôi không thích việc em gái tôi xuất hiện tại một chương trình trao giải và biểu diễn bản remix các bài hát của tôi“.

 

Jamie Lynn Spears và Britney Spears
Jamie Lynn Spears được cho rằng đã hoàn toàn thờ ơ trước cuộc sống mà chị gái đã phải chịu đựng vì quyền bảo hộ hà khắc.

Mặt khác, vào thứ Sáu vừa qua, luật sư mới cho Britney Spears là Mathew Rosengart đã đệ đơn lên toà án yêu cầu bổ nhiệm Jason Rubin trở thành người chịu trách nhiệm bảo hộ cho tài sản của nữ ca sĩ đúng như mong muốn từ chính cô. Được biết, ông là một kế toán với hơn 15 năm kinh nghiệm.