Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift viết thư tay động viên fan bị tai nạn

Taylor Swift viết thư tay động viên fan bị tai nạn

trinh.vo

Sở hữu trái tim ấm áp, cô nàng Taylor Swift chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi tự hào về những hành động ý nghĩa, tràn đầy ngọt ngào của mình. Và các Swifties (tên fandom của Taylor Swift) luôn là người hiểu rõ điều ấy nhất.

 

Với nữ ca sĩ Taylor Swift, các Swifties chẳng khác gì những đứa em trong nhà, và cô luôn yêu thương tất cả bằng trái tim của một người chị cả. Dù bất kể nơi đâu hay bất kể khi nào, nữ ca sĩ luôn dõi theo hành trình cuộc sống của những đứa em thân yêu trong đại gia đình Swifties. Mới đây, nàng “Công chúa nhạc đồng quê” lại bí mật mang đến một món quà ý nghĩa dành tặng một cô gái Swifties kém may mắn.

 

Taylor Swift lại tiếp tục “sưởi ấm” trái tim người hâm mộ với hành động ngọt ngào đầy ý nghĩa của mình.

 

Đó chính là Lindsay, người vừa trải qua vụ tai nạn xe hơi khá nghiêm trọng. Hiện tại cô đang ở bệnh viện để điều trị những chấn thương, trong đó nghiêm trọng nhất là phần cổ đã bị gãy. Dạo quanh một vòng trang Twitter của Lindsay, người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra đây là một Swifties “chính hiệu”. Từ bài đăng, tin tức cho đến hình ảnh được chia sẻ, đâu đâu cũng là hình ảnh của nữ ca sĩ Taylor Swift. Đứng trước lưỡi hái của tử thần, Lindsay đã may mắn thoát nạn, và điều may mắn tiếp theo đó là cô nhận được một món quà ý nghĩa từ thần tượng nhà mình.

 

Một bó hoa tươi kèm bức thư tay với dòng chữ nắn nót: “Chào cô gái, chị rất tiếc khi biết về vụ tai nạn của em. Một người tuyệt vời như em lại phải trải qua những chuyện kinh khủng như thế, nghĩ đến điều đó thôi cũng đủ khiến trái tim chị cảm thấy đau nhói. Mong rằng những đóa hoa này sẽ làm rực sáng tâm trạng của em. Em sẽ “đá” cái nẹp cổ đó nhanh thôi, rồi chúng ta sẽ cùng nhau xuất hiện ở những buổi biểu diễn. Gửi đến em và gia đình cái ôm ấm áp nhất. Chị rất vui vì biết em vẫn ổn. Yêu em”, kí tên Taylor.

 

Cận cảnh bức thư tay đầy ý nghĩa của cô nàng Taylor Swift.

 

Tình cảm chân thành của Taylor Swift không chỉ lay động trái tim của Lindsay mà còn khiến hàng triệu người hâm mộ trên thời giới tan chảy. Và có lẽ, đến chính Lindsay cũng chẳng thể ngờ có một ngày cô lại xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và cả mấy bản tin thời sự vì món quà ý nghĩa của thần tượng mình. Trong bài đăng chia sẻ vào ngày 9/04 vừa qua, cô nàng đã gần như không kìm được xúc động: “Cuối cùng tôi cũng đã có thể ngừng khóc, tôi gần như không thể giữ được bình tĩnh khi nhận những bông hoa và bức thư tay từ Taylor Swift. Và thật sự thì tôi vẫn còn đang khá sốc.”

 

Cô nàng fan may mắn không kìm được xúc động chia sẻ.

 

Lindsay tiếp tục thổ lộ: “Em yêu chị lắm Taylor Swift à! Thật sự không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được ý nghĩa của món quà đối với em đâu”. Với những lời động viên chân tình từ cô nàng Taylor Swift, Lindsay sẽ có thêm tinh thần để hồi phục sức khỏe. Còn người hâm mộ thế giới lại thêm một lần “đổ” trước trái tim ấm áp của cô “Công chúa nhạc đồng quê” này.