Trang chủ Tin tức K-pop Fan lo lắng về tương lai của nhóm khi Wendy bị gọi...

Fan lo lắng về tương lai của nhóm khi Wendy bị gọi là “cựu thành viên Red Velvet”

YANG

Trong khi thời điểm việc Red Velvet có gia hạn hợp đồng độc quyền với SM Entertainment vẫn còn đang bị bỏ ngỏ, người hâm mộ không khỏi bối rối khi hai diễn viên vừa tham gia MV của Wendy nhắc đến nữ thần tượng dưới danh xưng “cựu thành viên”.

 

Ngày 29/10 tới đây, Wendy sẽ cho phát hành bản song ca mang tựa đề “Be Deep” cùng nam ca sĩ Son Tae Jin. Kèm theo đó là MV chính thức cho ca khúc với sự tham gia diễn xuất của John D. Michaels và Amy Woo. Tuy nhiên, trong bài đăng quảng bá cho sản phẩm âm nhạc này, hai diễn viên người Mỹ gốc Hàn gây chú ý vì dòng trạng thái đề cập đến thành viên Red Velvet.

 

Wendy Red Velvet
Hai diễn viên tham gia MV mới của Wendy giới thiệu nữ thần tượng là cựu thành viên Red Velvet khiến khán giả vô cùng bối rối.
Wendy bị gọi là cựu thành viên Red Velvet
Bài đăng ban đầu trên trang cá nhân của diễn viên John D. Michaels.

Theo đó, trên trang cá nhân, cả John D. Michaels và Amy Woo đều đồng loạt giới thiệu Wendy với tư cách cựu thành viên Red Velvet trong khi cô nàng vẫn đang tích cực hoạt động cùng nhóm nhạc của mình. Mặc dù một số người hâm mộ tin rằng đây chỉ đơn giản là một sự nhầm lẫn từ phía các diễn viên, tuy nhiên không ít khán giả lại đặt ra nghi vấn liệu đây chính là dấu hiệu cho thấy Wendy có thể đã âm thầm rời khỏi công ty chủ quản. Trước những phản hồi từ người hâm mộ, John D.Michaels ngay lập tức chỉnh sửa nội dung bài đăng trở thành “Wendy từ Red Velvet” và thừa nhận cảm thấy rất xấu hổ. Sau đó, nữ diễn viên Amy Woo cũng đã làm điều tương tự.

 

Thực tế, trong trường hợp đôi bên ký kết với nhau 7 năm như thông lệ, hợp đồng giữa Red Velvet và SM Entertainment có thể đã hết hạn từ hơn hai tháng trước bởi 4/5 thành viên (bao gồm Wendy) đều debut vào tháng Tám năm 2014, riêng Yeri thì gia nhập đội hình vào tháng 3/2015. Mặt khác, công ty chủ quản lại chưa từng thông báo bất kỳ điều gì về việc gia hạn hợp đồng của nhóm mặc dù vấn đề này liên tục được truyền thông cũng như công chúng vô cùng quan tâm. Trước đó, một báo cáo công bố bởi các nhà đầu tư cho rằng kế hoạch trên dự kiến thực hiện trong quý thứ 4 năm 2021, chứng minh rằng quyết định cuối cùng từ năm cô gái vẫn chưa được đưa ra. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo thông tin này là chính xác.

 

Red Velvet hết hợp đồng với SM Entertainment
Red Velvet được cho là sẽ kết thúc hợp đồng với SM Entertainment trong năm 2021 này.

Cách đây hai tháng, Red Velvet vừa trở lại trong đội hình đầy đủ sau một thời gian dài yên ắng thông qua mini album “Queendom” với ca khúc chủ đề cùng tên. Ngoài ra, thành viên Yeri gần đây cũng đã tiết lộ rằng nhóm sắp sửa có màn tái xuất tại thị trường Nhật Bản, cho thấy năm cô gái vẫn đang rất năng nổ chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới suốt thời gian qua.

 

MV “Queendom” của Red Velvet.