Trang chủ Tin tức K-pop Fan lên tiếng bảo vệ Rosé (Black Pink) trước cáo buộc sử...

Fan lên tiếng bảo vệ Rosé (Black Pink) trước cáo buộc sử dụng chất cấm

Ánh Sáng

Người hâm mộ đã tiến hành kiến nghị để YG có hành động bảo vệ nghệ sĩ. 

 

Nghi vấn sử dụng ma túy của thành viên Rosé (Black Pink) bất ngờ được lan truyền vào tối qua (12/4), sau khi hình ảnh một bữa tiệc có sự tham gia của nữ thần tượng được chia sẻ. Cách đây vài ngày, Riccardo Tisci – cựu giám đốc sáng tạo từ thương hiệu Burberry đã chia sẻ những khoảnh khắc gặp gỡ nhà thiết kế thời trang và doanh nhân Eva Chow. Trong đó, địa điểm đăng tải được cho là căn biệt thự sang trọng, nổi tiếng thuộc sở hữu của nữ doanh nhân. 

 

Rosé Black Pink
Blink tìm ra những điểm vô lý trong cáo buộc sử dụng ma túy của Rosé.

Một trong những bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng vì sự góp mặt từ hai nghệ sĩ nhà YG – Rosé và nam diễn viên Kang Dong Won. Qua hình ảnh được đăng, giọng ca “On The Ground” được nhìn thấy đang cười đùa vui vẻ tại bữa tiệc. Thế nhưng, một vài bình luận nhanh chóng đặt ra nghi vấn rằng liệu những người tham gia có sử dụng ma túy hay không khi họ nhìn thấy một đường kẻ trắng trên bàn tiệc. Sự xuất hiện của chiếc gạt tàn đen với vệt trắng như tàn thuốc trên bàn cũng khiến nhiều người bắt đầu tự củng cố niềm tin của bản thân vào luận điểm này. 

 

Trước tin đồn ngày một lan rộng, các Blink đã nhanh chóng tìm ra những điểm vô lý trong cáo buộc sử dụng ma túy của nữ thần tượng. Theo lập luận từ người hâm mộ, thứ trông giống chiếc gạt tàn thực chất là đồ trang trí trên bàn kính phòng khách với vân đá cẩm thạch. Trong khi đó, đường kẻ trắng được cáo buộc là chất cấm chỉ là thanh bệ đỡ từ chiếc bàn kính trong suốt. Không chỉ lên tiếng bảo vệ Rosé, người hâm mộ cũng ra sức kêu gọi fandom gửi mail kiến nghị đến YG Entertainment để công ty quản lý thực hiện những hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt, bôi nhọ nghệ sĩ đang lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, bài đăng gây tranh cãi đến từ Riccardo Tisci cũng đã bị xóa khỏi tài khoản cá nhân.