Trang chủ Tin tức K-pop Fan Kpop phản đối thần tượng tham gia “Knowing Bros” vì show...

Fan Kpop phản đối thần tượng tham gia “Knowing Bros” vì show ngày càng chán?

Là một trong những show giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng gần đây “Knowing Bros” đã không còn được cộng đồng fan Kpop đón nhận như trước. Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng họ không muốn thần tượng của mình xuất hiện trên chương trình này.

 

Bên cạnh sân khấu trình diễn trên chương trình âm nhạc thì tham gia show truyền hình là một trong những hoạt động quảng bá thường thấy của thần tượng Hàn Quốc mỗi khi comeback. Xuất hiện trên các chương trình, idol sẽ có cơ hội giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời thể hiện thêm những tài lẻ, sức hút riêng của mình. Các show giải trí thường được các nghệ sĩ tham gia nhiều có thể kể đến “Amazing Saturday”, “Knowing Bros”, “Running Man”…

 

Knowing Bros
Các thần tượng Kpop thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình để quáng bá cho sự trở lại của mình.

Lấy bối cảnh một lớp học, trong “Knowing Bros” dàn cast chính sẽ là những học sinh cũ hay soi mói, thường gây khó dễ cho các học sinh mới chuyển đến. Các nghệ sĩ khách mời sẽ là những học sinh mới xuất hiện trong từng tập. Tại đây, dàn host và khách mời sẽ cùng trò chuyện về màn comeback mới nhất, các câu chuyện trong cuộc sống thường ngày cũng như tham gia nhiều hoạt động khác như chơi trò chơi, biểu diễn tài năng, diễn xuất ngẫu hứng…

 

Knowing Bros
Gần đây, “Knowing Bros” không còn được cộng đồng fan Kpop yêu thích như trước vì nội dung ngày một nhạt nhẽo.

Nếu như trước đây “Knowing Bros” từng rất được yêu thích vì mang lại nhiều tiếng cho khán giả nhờ những nội dung thú vị, hiện tại chương trình không còn được fan Kpop đón nhận. Mới đây trên một diễn đàn trực tuyến, một người hâm mộ đã bày tỏ rằng họ không muốn thần tượng của mình xuất hiện trên “Knowing Bros” và cũng sẽ không đón xem dù có nghệ sĩ họ thích tham gia. Nguyên nhân được đưa ra là bởi show truyền hình này đang ngày càng trở nên thiếu hấp dẫn.

 

Bài viết nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả khác và trở thành chủ đề được tranh luận sôi nổi. Vài người hâm mộ đã để lại bình luận chỉ ra một số thần tượng đã để lộ sự không thoải mái khi tham gia “Knowing Bros”, các MC cố định đôi khi có sự phân biệt đối xử giữa các khách mời và bầu không khí chung của chương trình cũng không thoải mái.