Trang chủ Tin tức K-pop Fan không biết nên vui hay buồn: Big Bang comeback nhưng T.O.P...

Fan không biết nên vui hay buồn: Big Bang comeback nhưng T.O.P rời công ty

Thảo

Ngay trong ngày đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, người hâm mộ đã nhận cùng lúc hai tin tức bất ngờ từ nhóm Big Bang.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào sáng sớm hôm nay (ngày 7/2), T.O.P đã kết thúc chặng đường của mình cùng công ty YG Entertainment sau gần 16 năm hoạt động dưới vai trò thành viên nhóm Big Bang. Phía YG cũng đã xác nhận thông tin này: “Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc. Anh ấy sẽ tham gia vào rất nhiều thử thách mới với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân. Chúng tôi tôn trọng quyết định của T.O.P khi anh ấy muốn mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của mình ngoài việc chỉ quảng bá cùng Big Bang. Chúng tôi cũng đã thảo luận kỹ càng về việc này với các thành viên trong nhóm”.

 

T.O.P
T.O.P chính thức rời YG Entertainment sau 16 năm nhưng vẫn sẽ hoạt động cùng Big Bang trong tương lai.

Tuy không còn trực thuộc YG Entertainment, nhưng T.O.P vẫn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động của Big Bang trong tương lai. “Chỉ cần các điều kiện phù hợp, anh ấy sẽ luôn tham gia vào các hoạt động của Big Bang bất cứ khi nào anh ấy có thể”, YG giải thích thêm.

 

Qua đó, YG Entertainment cũng bất ngờ tiết lộ màn comeback mà người hâm mộ Big Bang đã chờ đợi suốt nhiều năm qua sẽ sớm đến trong thời gian tới: “Big Bang sẽ phát hành một ca khúc mới vào mùa xuân năm nay. Nhóm đã hoàn tất việc thu âm bài nhạc, hiện tại họ đang chuẩn bị cho việc ghi hình MV”. Mặt khác, công ty không tiết lộ cụ thể Big Bang sẽ trở lại với đội hình có bao nhiêu thành viên. 

 

Big Bang
Big Bang sẽ trở lại với ca khúc mới đầu tiên sau 4 năm vào mùa xuận năm nay.

Đây sẽ là bài hát mới đầu tiên của Big Bang sau 4 năm kể từ đĩa đơn “Flower Road” phát hành vào tháng 3/2018. Trong đó, các VIP đã luôn ghi nhớ lời hứa hẹn của nhóm ẩn chứa trong ca từ: “Đây không phải là lần cuối cùng chúng ta gặp lại nhau khi mùa hoa nở đến”. Với ca khúc mới được ấn định ra mắt vào mùa xuân này, Big Bang sẽ có thể thật sự gặp lại các fan của mình trong mùa hoa nở năm nay. Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những thông tin cập nhật kế tiếp về sản phẩm comeback của nhóm.