Trang chủ Tin tức K-pop Fan IZ*ONE thành lập dự án lên đến 67 tỉ đồng để...

Fan IZ*ONE thành lập dự án lên đến 67 tỉ đồng để đưa idol tái hợp trở lại

Anna

Trong những ngày cuối cùng hoạt động của IZ*ONE, dự án “Parallel Universe Project” nhằm gây quỹ để tái khởi động nhóm với đầy đủ 12 thành viên đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Trong một buổi phỏng vấn, người đứng đầu chịu trách nhiệm cho dự án này đã tiết lộ cách thỏa thuận với các công ty của từng thành viên như thế nào để đưa thần tượng trở lại.

 

Người dẫn đầu dự án “Parallel Universe Project” cho biết có đến tổng cộng 15 fanbase của các thành viên lẫn nhóm khác nhau trên DC Inside. Đây là một trong những cộng đồng fandom lớn và nổi tiếng nhất đã cùng nhau hợp lực lại để thực hiện dự án một cách bài bản. Họ đã tranh thủ sự giúp đỡ từ các fan đang làm việc cho các quỹ đầu tư và phòng chiến lược tại đa số các công ty giải trí lớn ở Hàn Quốc. Người này cho biết: “Chúng tôi tập hợp toàn bộ các chuyên gia, để họ gặp gỡ cũng như làm việc, hệ thống hóa thật tốt mọi thứ, sau đó mang đi trình bày với các công ty giải trí để thuyết phục họ”.

 

Gây quỹ được hơn 67 tỉ đồng, dự án tái khởi động nhóm IZ*ONE đang đi đúng hướng?
“Parallel Universe Project” – dự án gây quỹ được lập ra để tái khởi động IZ*ONE trở lại với đội hình 12 thành viên. Hiện tại, dự án đã thu hút hơn 20 nghìn người hâm mộ tham gia và huy động được hơn 3,24 tỉ Won.

Cho đến nay, dự án “Parallel Universe Project” đã huy động được 3,24 tỉ Won ( tương đương 67,4 tỉ VND) từ hơn 20 nghìn người hâm mộ trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Wadiz. Nhưng các thành viên cốt cán của chiến dịch này đã sử dụng hết chi phí riêng của mình cho các khoản như tư liệu, in ấn, tiền thuê địa điểm và hội họp.

 

Mặc dù nghe có vẻ bất khả thi khi việc một nhóm fan lại có thể thực hiện tái khởi động một nhóm nhạc idol nhưng có vẻ mọi thứ đang được tiến hành một cách thuận lợi khi những người đứng đầu dự án đã có các cuộc thảo luận với công ty quản lý của những thành viên IZ*ONE. Thực tế, đã có một CEO trực tiếp liên hệ đến nhóm dự án, kể cả khi chiến dịch còn chưa được khởi động. Thậm chí các fan này còn có thể liên lạc thông qua trung gian với vị giám đốc trên. Có vẻ như những thông tin trên đã phần nào cho thấy tính khả thi của dự án “Parallel Universe Project”.

 

Gây quỹ được hơn 67 tỉ đồng, dự án tái khởi động nhóm IZ*ONE đang đi đúng hướng?
Người đứng đầu dự án “Parallel Universe Project” đã lên kế hoạch tỉ mỉ để trình bày cho các công ty quản lý của những thành viên IZ*ONE để mang họ trở lại bên nhau.

Một thành viên khác nằm trong ban chuyên gia của dự án – người hiện tại làm việc cho một công ty giải trí, cũng đang đảm nhận vị trí đại diện cho chiến dịch. Theo đó, người này lấy tư cách là tiền bối lớn trong ngành để đưa ra ý kiến trình bày đến CEO của từng công ty của các thành viên. Cuối cùng, họ cũng nhận lại được phản hồi cho kế hoạch “hồi sinh” nhóm. Theo như người dẫn đầu “Parallel Universe Project”, mọi thứ đang diễn ra theo hướng tích cực và hoạt động theo đúng hướng là đưa 12 thành viên trở lại hoạt động với tư cách là IZ*ONE. Tuy nhiên, họ cũng làm rõ: “Không phải tất cả mọi thứ đã được giải quyết tại thời điểm này. Đó cũng không hẳn là một tình huống lạc quan”.

 

Mặc dù có khả năng một số cơ quan chủ quản cá nhân của các cựu thành viên IZ*ONE sẽ phản đối việc tái hoạt động trở lại bởi họ có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc tân binh mới. Đại diện của dự án cho biết có thể trong tương lai sẽ phải đối mặt với khó khăn là không thể mời 2 đến 3 thành viên tham gia tái hợp, nhưng họ cũng đang cố gắng nghĩ ra nhiều cách để mỗi thành viên đều có thể tham gia dự án một cách thiết thực.

 

Gây quỹ được hơn 67 tỉ đồng, dự án tái khởi động nhóm IZ*ONE đang đi đúng hướng?
Mặc dù hầu hết các công ty đại diện đều thể hiện thái độ tích cực và mọi chuyện đang đi đúng hướng, nhưng trong tương lai vẫn sẽ có rủi ro xảy ra.

Cuối cùng, người đứng ra dẫn dắt dự án này cũng gửi một lời nhắn đến các thành viên IZ*ONE: “Tôi biết các cô gái đang theo đuổi ước mơ cá nhân mà mình mong muốn, nhưng có rất nhiều fan ngoài kia đang ủng hộ họ. Tôi chỉ hy vọng các thành viên IZ*ONE nhớ rằng ngoài kia có vô số người hâm mộ đã không bỏ cuộc và tiếp tục gắn bó với nhóm”.

 

Video giới thiệu về dự án “Parallel Universe Project”.