Trang chủ Tin tức K-pop Fan hụt hẫng vì album mới của BTS chỉ có 3 bài...

Fan hụt hẫng vì album mới của BTS chỉ có 3 bài hát mới

Mặc dù rất hào hứng với màn comeback sắp tới của BTS, song một bộ phận ARMY cũng đang cảm thấy hụt hẫng vì sản phẩm mới không giống như kỳ vọng của họ.  

 

Vừa qua, HYBE thông báo BTS sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop bằng một sản phẩm mới có tựa đề “Proof”, thời điểm ấn định phát hành rơi vào ngày 10/6. Không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm nữa, mới đây công ty cho tung ra video teaser đầu tiên để hé lộ thông tin chi tiết cho album này. Được biết đĩa nhạc “Proof” sẽ bao gồm 3 bài hát mới cùng các ca khúc cũ, gửi gắm thông điệp “phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại cũng như tương lai của BTS”. 

 

BTS
Album “Proof” sẽ được phát hành vào tháng Sáu tới đây. 

Tưởng chừng sẽ được thưởng thức full-length album với các ca khúc hoàn toàn mới sau chuỗi ngày dài chờ đợi, một bộ phận ARMY đang bày tỏ sự thất vọng vì các nam thần tượng phát hành album tuyển tập chỉ gồm 3 ca khúc mới. Nhiều ý kiến cho rằng HYBE đang coi BTS là “công cụ kiếm tiền”. Bởi hiện nay, công ty chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực game và webtoon thay vì tập trung phát triển sự nghiệp của nhóm. 

 

Với 3 bài hát mới, fan cho rằng công ty đang tập trung kiếm tiền mà không chăm lo cho các sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Tuy nhiên, một bộ phận fan khác phản biện và cho rằng phát hành album tuyển tập “Proof” (tạm dịch là “Bằng chứng”) là cách hoàn hảo để kết thúc quá khứ và chuyển sang “kỷ nguyên mới” của BTS. Theo đó, sản phẩm này sẽ đóng vai trò khẳng định những thành tích nhóm đã gặt hái được trước đây. Để thêm phần chắc chắn, họ cũng nêu ra quan điểm album có thể bao gồm cả bản phối lại chưa từng phát hành của các sáng tác, phiên bản trình diễn… nên cũng có thể mong đợi yếu tố bất ngờ từ nhóm. 

 

Được biết full-length album cuối cùng của BTS là album “Be” phát hành từ tháng 11/2020. Trong khi đó năm ngoái, nhóm nhạc nhà HYBE cũng đã cho ra mắt tổng cộng 3 đĩa đơn, bao gồm ca khúc tiếng Nhật “Film Out”, hai bài hát tiếng anh là “Butter” và “Permission To Dance”.