Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan hỏi T.O.P (Big Bang) có “high” không và đây là cách...

Fan hỏi T.O.P (Big Bang) có “high” không và đây là cách trả lời “đanh đá” của nam rapper

Pura Vida

Một lần nữa, T.O.P (Big Bang) khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi tương tác trên Instagram cá nhân của mình.

 

Chỉ hơn 2 tháng xuất ngũ, T.O.P (Big Bang) trở lại và bắt đầu sử dụng mạng xã hội. Người hâm mộ của nam rapper sinh năm 1987 đã quá quen với việc bị “dội bom” với tần suất post ảnh liên tục cùng những dòng chú thích kỳ quặc, khó hiểu. Bên cạnh đó, những màn đối đáp của T.O.P trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ nhiều lần phát cuồng vì sự hài hước của thành viên Big Bang. Dù bề ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng dường như những màn đáp trả trên Instagram lại trái ngược với hình ảnh của anh.

 

Mới đây nhất, khi được fans bình luận vào bức ảnh: “Are you high?” (Tạm dịch: “Bạn đang hưng phấn hả?” hoặc có thể hiểu: “Bạn có cao không?”). Chỉ đợi có thế, T.O.P đáp trả đầy “đanh đá”: “Low!” (tức: “Thấp!”).

Màn đáp trả của T.O.P chưa bao giờ làm fans thất vọng.

Cách “trả treo” của T.O.P nhanh chóng được người hâm mộ phát hiện và chia sẻ đầy thích thú. Trước đó, nhiều lần nam rapper cũng từng khiến fans xôn xao khi giao lưu trên Instagram. Khi một fans vào than phiền rằng: “Oppa à, em rất thích anh nhưng xin anh đừng post nhiều như vậy được không. Em không thể nào thấy những post khác của mọi người nữa. Em rất thích và rất yêu anh nhưng xin anh đừng post nhiều như vậy nữa”. Nam rapper nhanh chóng trả lời: “Vậy thì em cứ unfollow anh đi. Đây là không gian riêng của anh mà”.

 

Tuy vậy, rất nhiều lần anh chàng tỏ ra đáng yêu với fans của mình. Khi một fan năn nỉ T.O.P “Anh à, em cũng muốn được gọi là “đồ ngốc””. Nam rapper chiều lòng ngay lập tức khi trả lời:“Em thích “đồ ngốc” à? Đồ ngốc này”.

 

T.O.P bắt tay và cám ơn người âm mộ trong ngày xuất ngũ. 

Dù kỳ quặc cả trong cách giao lưu cùng fans nhưng đây lại chính là điểm lôi cuốn của T.O.P. Thời gian này, dường như V.I.P đã và đang rất nóng lòng chờ đợi ngày 4 thành viên của Big Bang comeback trở lại với những sản phẩm bùng nổ Kpop.