Fan hỏi rằng liệu Jennie có thích Lisa và Jisoo hay không? Và đây là câu trả lời của cô nàng

Anna

Trong cộng đồng người hâm mộ, ngoài những người yêu thích toàn bộ nhóm thì vẫn có một số fan lại dành tình cảm cho cá nhân một thành viên. Nhưng chỉ với một hành động này, Jennie (Black Pink) đã có thể dập tắt những phản ứng tiêu cực đối với các thành viên khác.

 

Nhiều ý kiến cho rằng fan cá nhân hay còn gọi là fan only dễ dàng khiến cho nội bộ fandom không đoàn kết, nguyên nhân là bởi họ sẵn sàng vì thần tượng mà tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực lên thành viên khác. Thậm chí là “ngó lơ” hoạt động chung, chỉ chú ý mỗi khi thành viên mình yêu thích có hoạt động cá nhân. Điều đó đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ và đã có nhiều thần tượng lên tiếng để phản đối điều này nhằm bảo vệ cho các thành viên khác trong nhóm.

 

Đối với Jennie (Black Pink), tất nhiên cô nàng cũng không hề ủng hộ việc này. Nhưng cách thể hiện của thành viên Black Pink không hề gay gắt một chút nào mà ngược lại còn vô cùng ấm lòng, đến mức có thể dập tắt đi ý định làm fan only của một số người hâm mộ.

 

Trong cộng đồng người hâm mộ, ngoài những người yêu thích toàn bộ nhóm thì vẫn có một số fan lại dành tình cảm cho cá nhân một thành viên.

Jennie vô cùng yêu quý các thành viên Black Pink và điều đó được cô nàng thể hiện rất nhiều lần thông qua những hành động thân mật thường ngày giữa họ. Gần đây, trong một buổi phát sóng trực tuyến, các fan đã đặt những câu hỏi liên quan đến với Jennie. Cụ thể 1 fan đã hỏi rằng liệu cô có yêu thích Jisoo không? Fan khác lại hỏi còn Lisa thì sao? Ban đầu, Jennie đã trả lời rằng mình yêu Jisoo và ngay khi nhận được vô số câu hỏi tương tự thì cô nàng đã đưa ra một câu trả lời chắc chắn về các thành viên của mình: “Mình yêu mỗi người và tất cả mọi thành viên trong nhóm, rất nhiều”. Một lần nữa Jennie đã gián tiếp khẳng định rằng Black Pink vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau bất kể điều gì.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-hoi-rang-lieu-jennie-co-thich-lisa-va-jisoo-hay-khong-va-day-la-cau-tra-loi-cua-co-nang/