Trang chủ Tin tức K-pop Fan hẹn hò cùng thần tượng, liệu có thể hay không?

Fan hẹn hò cùng thần tượng, liệu có thể hay không?

Anna

Có đôi lúc chắc chắn bạn sẽ tự hỏi rằng chuyện hẹn hò giữa fan và idol có thực sự xảy ra hay không. Câu trả lời ở đây là có đấy. Điều này được hai cựu thần tượng Shinwoo (BLANC7) và Way (Crayon Pop) tiết lộ thông qua video gần đây. 

 

Video mới nhất đăng tải thông qua kênh YouTube “Wayland” của cựu thành viên Way nhóm Crayon Pop đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi nội dung video bàn luận về chủ đề nhạy cảm, chuyện hẹn hò giữa người hâm mộ và thần tượng. Theo như Shinwoo (BLANC7) và Way thì chuyện này tuy khó khăn do nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, bất chấp dù cho công ty có mọi biện pháp quản lý chặt chẽ đến mức nào đi chăng nữa. Thậm chí họ cũng cho biết thêm cách làm thế nào mà một thần tượng và fan có thể có được số liên lạc của nhau.

 

Fan hẹn hò cùng thần tượng, liệu có thể hay không?
Shinwoo (BLANC7) và Way (Crayon Pop) cho biết đã từng thấy nhiều trường hợp idol hẹn hò với fan.

Shinwoo thừa nhận từng chứng kiến điều đó xảy ra ở ngoài đời thật, Way cũng đồng ý rằng cô cũng nhìn thấy trường hợp như vậy rất nhiều lần. Tuy cả hai lại không kể chi tiết những vụ việc đó diễn ra như thế nào, nhưng họ lại hào hứng chia sẻ thêm cách làm thế nào mà một thần tượng và fan có thể có được số liên lạc của nhau một cách bí mật không ai biết được.

 

Fan hẹn hò cùng thần tượng, liệu có thể hay không?
Những buổi fansign hay sự kiện gặp gỡ trực tiếp có tặng quà là cơ hội để fan và người nổi tiếng trao đổi số điện thoại (ảnh minh họa).

Cụ thể, phương thức phổ biến nhất chính là để lại số điện thoại hoặc ID ứng dụng chat vào trong quà hoặc thư gửi cho các idol. Tất nhiên, không phải tất cả thông tin đều được đọc hoặc hồi đáp, nhưng nếu fan đó thật sự thân thiết và được idol nhớ mặt qua các sự kiện thì lại khác.

 

Theo quan điểm của Shinwoo, thần tượng cũng là con người bình thường và nếu như có hình mẫu lý tưởng của bản thân xuất hiện thì chắc chắn họ sẽ để ý đến cũng tìm cách làm quen. Sau đó, chuyện hẹn hò có thể sẽ diễn ra. Tuy vậy, vẫn có không ít trường hợp idol bước vào mối quan hệ với đối phương là fan, khi bị phát hiện sẽ cộng động người hâm mộ sẽ phản đối vô cùng kịch liệt, bởi những thông tin như thế này khiến họ rơi và tình trạng rối bời và sốc nặng.