Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan háo hức không yên khi Justin Bieber và nhóm nhạc toàn...

Fan háo hức không yên khi Justin Bieber và nhóm nhạc toàn cầu BTS tương tác qua lại với nhau trên twitter

Thảo

Không ai có thể phủ nhận tình bạn giữa Justin Bieber và các chàng trai của BTS khi nam ca sĩ “Yummy” vẫn luôn giữ độ tương tác với “nhóm nhạc toàn cầu” qua tài khoản cá nhân của mình. Bên cạnh đó, người hâm mộ vẫn mong chờ một màn kết hợp đỉnh cao giữa hai cái tên đình đám của làng nhạc thế giới trong tương lai.

 

Chiều ngày 9/1, người hâm mộ của BTS không khỏi bất ngờ khi tài khoản của nhóm chia sẻ MV ca khúc “Yummy” của Justin Bieber lên trang chính thức của mình. Qua hashtag “#JK”, các fan cho rằng người ủng hộ cho ca khúc mới của nam ca sĩ chính là thành viên Jung Kook của nhóm. Bài đăng được đính kèm đường dẫn đến MV chính thức của “Yummy”, bên cạnh biểu tượng giơ ngón cái và một trái tim thể hiện sự yêu thích của Jung Kook dành cho sản phẩm âm nhạc.

 

BTS bất ngờ thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho ca khúc “Yummy” của Justin Bieber.

Không lâu sau đó, Justin Bieber đã trích lại bài đăng này của BTS và kèm theo một lời cảm ơn đến nhóm “Cảm ơn các cậu nhé”. Màn tương tác này khiến người hâm mộ của nam ca sĩ lẫn nhóm nhạc đình đám vô cùng thích thú. Trước đó, Justin cũng đã từng khiến công chúng bất ngờ khi gửi lời chúc mừng sinh nhật Jung Kook qua trang cá nhân của mình.

 

Justin cũng đã thể hiện sự cảm kích của mình đối với những anh bạn của nhóm BTS.

Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, người hâm mộ của Justin Bieber lẫn BTS đều đang mong chờ một màn kết hợp giữa hai nghệ sĩ. Đặc biệt, khi tài khoản của nhóm nhạc nam chia sẻ đường dẫn của MV “Yummy”, người quản lý đình đám của Justin là Scooter Braun đã ngay lập tức đăng tại bài viết này trên trang cá nhân của mình với dòng chú thích gây xôn xao: “@justinbieber x @bts.bighitofficial #yummy”. Liệu rằng, đây không chỉ là sự đơn giản là ủng hộ của BTS dành cho Justin Bieber mà còn là dấu hiệu cho một sự kết hợp giữ nam ca sĩ và nhóm nhạc trong thời gian sắp tới?

 

Bài đăng của Scooter Braun – quản lý của Justin Bieber khiến cho công chúng mong chờ sự kết hợp của hai nghệ sĩ hơn bao giờ hết.

“Yummy” là đĩa đơn mới nhất của Justin Bieber, được phát hành vào ngày 3/1 để khởi động cho dự án album mới của nam ca sĩ được phát hành trong năm nay. Bên cạnh đó, BTS cũng vừa thông báo về sự trở lại của nhóm với album phòng thu thứ tư “Map of the Soul: 7”, dự kiến ra mắt vào ngày 21/2.

 

MV “Yummy” – Justin Bieber.