Trang chủ Tin tức K-pop Fan Hàn biểu tình, yêu cầu Chen và Chanyeol rời EXO

Fan Hàn biểu tình, yêu cầu Chen và Chanyeol rời EXO

Ánh Sáng

Fan lên tiếng yêu cầu công ty tái cơ cấu đội hình, loại bỏ Chen và Chanyeol ra khỏi nhóm trong khi màn comeback ngày một gần kề.

 

Theo truyền thông Hàn, chiếc xe tải mang bảng LED với nội dung phản đối hai thành viên Chen và Chanyeol thuộc EXO đã xuất hiện trước tòa nhà SM Entertainment vào sáng ngày hôm nay (26/5). Nguyên nhân bắt nguồn từ một bộ phận fan cảm thấy bức xúc trước những hành động của hai thần tượng trong quá khứ, cũng như những ảnh hưởng tiêu cực mà nhóm nhạc phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. 

 

Chen Chanyeol EXO
Xe tải biểu tình bày tỏ sự chống đối Chen và Chanyeol trước tòa nhà SM.

Thông qua những biểu ngữ đầy phẫn nộ như: “Đuổi Chen và Chanyeol ra khỏi nhóm, những người đang làm tổn thương EXO”, “Dừng việc lừa dối fan” hay “EXO không cần những thành viên xấu xa”, người hâm mộ thẳng thắn yêu cầu công ty loại bỏ hai thần tượng khỏi đội hình nhóm nhạc hiện tại. Không chỉ thế, họ tiếp tục lên án đơn vị chủ quản đã ngó lơ mọi chuyện bằng những câu từ như: “Bảo vệ nghệ sĩ của mình đi chứ”, “SM đừng làm người ngoài cuộc nữa”. Trước đó trong buổi fanmeeting vào tháng Tư vừa qua, một số khán giả cũng bày tỏ thái độ phản đối khi giữ im lặng trước sự xuất hiện của hai thần tượng. 

 

Được biết, làn sóng ghét bỏ, tẩy chay Chen và Chanyeol đã nhen nhóm trong nội bộ fandom nhóm từ rất lâu. Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ việc Chanyeol từng vướng cáo buộc lăng nhăng, lừa dối tình cảm nhiều cô gái vào năm 2021. Trong khi đó, nhiều người hâm mộ cảm thấy bất mãn trước tuyên bố kết hôn đột ngột với người ngoài ngành, lên chức bố của Chen vào năm 2019. Vào thời điểm đó, công ty từng lên tiếng khẳng định EXO sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau với đội hình 8 thành viên, mặc cho sự phản đối kịch liệt từ một số người hâm mộ.