Trang chủ Tin tức K-pop Fan Gen 2 đâu rồi? Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Joon, Yoon...

Fan Gen 2 đâu rồi? Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Joon, Yoon Doo Joon (Highlight) và Kwang Hee sắp phát hành ca khúc mới rồi này

Anna

Thêm một dự án âm nhạc kết hợp nữa sắp được ra mắt trong tháng Năm năm nay. Những nam thần tượng đã từng “gây bão” một thời của Gen 2 là Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Joon, Yoon Doo Joon (Highlight) và Kwang Hee sẽ cùng nhau phát hành ca khúc mới. 

 

Vào ngày 8/5, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc một dự án kết hợp của các thần tượng như Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Joon, Yoon Doo Joon (Highlight) và Kwang Hee. Được biết, các chàng trai không chỉ là những thần tượng đầy nổi bật của thế hệ idol thứ 2 mà cả 4 người đều là bạn bè thân thiết của nhau trong một thời gian dài.

 

Jung Yong Hwa (CNBLUE), Lee Joon, Yoon Doo Joon (Highlight) và Kwang Hee sẽ sớm được phát hành sản phẩm mới vào cuối tháng Năm.

Trước đây, Jung Yong Hwa, Lee Joon, Yoon Doo Joon và Kwang Hee đã từng tham gia vào một nhóm nhạc dự án mang tên Wedding Boyz trong khuôn khổ chương trình “Infinity Challenge” của đài truyền hình MBC vào năm 2016. Tại thời điểm ấy, nhóm được thành lập để mang đến những món quà bất ngờ dành cho các cặp đôi mới cưới. Nếu như có một ca khúc mới được phát hành, đây có thể được xem là dự án comeback của các chàng trai Wedding Boyz.

 

Cả 4 người đều thường xuyên cập nhật hình ảnh cùng nhau cho thấy được họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trước đó, Kwanghee cũng đã bày tỏ mong muốn nhóm Wedding Boyz có thể tái hợp trở lại một lần nữa. Để đáp ứng mong muốn từ người hâm mộ, 4 chàng trai đã thảo luận và quyết định cùng nhau phát hành ca khúc mới như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ. Vào cuối năm ngoái, cả Yong Hwa và Lee Joon đã trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, Doo Joon cũng đã xuất ngũ vào tháng trước, vừa đúng để Wedding Boyz có thể trở lại gặp gỡ người hâm