Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan được truyền cảm hứng đặt tên cho con sau khi xem...

Fan được truyền cảm hứng đặt tên cho con sau khi xem concert của Hà Anh Tuấn

YANG

Những tiết mục ấn tượng trong concert “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn đã truyền cảm hứng tới một cặp vợ chồng đặt tên cho con trai chưa chào đời. 

 

Trên fanpage chính thức, Hà Anh Tuấn vừa chia sẻ câu chuyện thú vị về một số vị khách đã xuất hiện tại concert “Chân Trời Rực Rỡ” diễn ra cách đây không lâu. Mở đầu bài đăng, giọng ca “Xuân Thì” bày tỏ sự biết ơn vì sự nghiệp âm nhạc 15 năm luôn có sự ủng hộ của những người hâm mộ trung thành. Theo lời Hà Anh Tuấn, hai trong số những “cậu bé, cô bé năm nào hớn hở chạy theo và lao lên sân khấu hát cùng” giờ đã thành đôi và cùng nhau xuất hiện tại đêm nhạc vừa qua. Tuy nhiên, đồng hành với cặp đôi này còn có một khán giả đặc biệt, do còn nằm trong bụng mẹ nên chẳng cần phải tốn tiền mua vé mà vẫn được ca sĩ nổi tiếng Hà Anh Tuấn hát cho nghe. “Nhân vật chưa được đặt tên ấy rõ ràng là một khán giả đi “coi cọp” (chắc phải sướng lắm)“, anh hài hước viết.

 

Hà Anh Tuấn tiết lộ người mẹ trẻ đã gửi tin nhắn cho anh trên mạng xã hội. Trong đó, cô chia sẻ rằng cả hai vợ chồng đều “không ngủ được, ít nói chuyện với nhau, cứ rưng rưng về cội nguồn và đất nước” sau khi tham gia concert “Chân Trời Rực Rỡ”. Đến sáng hôm sau, cô nhận ra ông xã mình vừa quyết định đặt tên con trai chưa chào đời của hai người là Nguyễn Việt Nam Anh – cái tên mang đầy niềm tự hào dân tộc. “Chỉ bằng ấy thôi mà tôi biết mình đã có thêm một tài sản quý giá trong cuộc đời âm nhạc. Một sinh linh yêu nhạc. Trên hết, một người yêu nước“, Hà Anh Tuấn hạnh phúc chia sẻ.

 

Hà Anh Tuấn Chân Trời Rực Rỡ
Hà Anh Tuấn hạnh phúc vì một khán giả “coi cọp” concert “Chân Trời Rực Rỡ”.

Được biết, tại hai đêm concert “Chân Trời Rực Rỡ” diễn ra vào tối ngày 24 và 25/2, ngoài việc trình diễn các bài hát ăn khách trong sự nghiệp hay cover lại loạt bản hit Vpop, Hà Anh Tuấn cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi làm “sống lại” những sáng tác kinh điển viết về đề tài quê hương, đất nước như “Tình Ca”, “Đất Nước Lời Ru” hay “Dòng Máu Lạc Hồng”. Trước đó anh mở màn show diễn bằng tiết mục hát Xẩm “Ngãi Mẹ Sinh Thành” do các nghệ nhân trẻ thể hiện, bên cạnh nhạc phẩm “Bonjour Việt Nam” hay “Người Việt Nam”. Những giai điệu quen thuộc vang lên đã khiến người xem không khỏi xúc động xen lẫn tự hào. Có thể nói, “Chân Trời Rực Rỡ” không chỉ là dấu ấn đẹp trong chặng đường ca hát của Hà Anh Tuấn mà còn có ý nghĩa đối với nhiều khán giả.