Trang chủ Tin tức K-pop Fan được cứu sống trong trận lũ tại Trung Quốc nhờ gậy...

Fan được cứu sống trong trận lũ tại Trung Quốc nhờ gậy phát sáng của SEVENTEEN

Anna

Lightstick (gậy phát sáng) thường được biết đến như một vật dụng để cổ vũ thần tượng. Nhưng có lẽ thứ tưởng chừng như không có nhiều chức năng ngoài việc dùng tại concert lại có thể giúp cứu mạng người trong trường hợp khẩn cấp.

 

Vào ngày 21/7, một người hâm mộ Trung Quốc đã đăng tải câu chuyện của chính mình lên mạng xã hội Weibo, cụ thể cô ấy được cứu bằng cách vẫy chiếc gậy cổ vũ “Carat Bong” (lightstick của SEVENTEEN). Trong hoàn cảnh tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang phải trải qua trận lụt lớn nhất những năm trở lại đây với thiệt hại làm cho 33 người chết và 8 người bị thương. Chủ nhân bài viết cũng là một trong những nạn nhân của trận lũ này và được cứu mạng ngay sau khi được phát hiện.

 

Một fan được cứu sống bởi lightstick của SEVENTEEN
“Carat Bong” (lightstick của SEVENTEEN) đã giúp một người thoát khỏi cảnh bị bỏ quên trong trận lũ lụt tại Trung Quốc.

Cụ thể, người này cho biết: “Chúng tôi đã có thể an toàn trở lại. Đội cứu hộ đã phát hiện ra tôi ngay lập tức. Tôi muốn nói với S.Coups rằng đúng là “Carat Bong” thật sự sáng cực kì”. Ngay dưới bài đăng, ngoài việc bất ngờ thì một số còn bày tỏ sự đồng tình về độ sáng của chiếc lightstick và nói rằng nó đã giúp họ đi bộ về nhà sau concert trong bóng tối như vai trò của một chiếc đèn pin.

 

Một fan được cứu sống bởi lightstick của SEVENTEEN
Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin về câu chuyện thoát nạn trong lũ lụt của người hâm mộ này.

Ngoài những bình luận đồng tình, đa phần mọi người đều bày tỏ sự vui mừng vì chủ nhân câu chuyện đã có thể được cứu: “Tôi không biết rằng lightstick còn có thể sử dụng trong một thảm họa khẩn cấp, nhưng tôi rất vui vì tất cả các bạn đều an toàn. Tôi hi vọng các thành viên Seventeen cũng sẽ đọc được bài viết này”. Trong quá khứ, trưởng nhóm S.Coups từng đề cập về vấn đề người hâm mộ phải đi về nhà trong buổi đêm sau khi concert kết thúc và mong rằng ít nhất gậy cổ vũ sẽ đủ sáng để giữ an toàn cho tất cả mọi người.