Fan đưa hashtag #AGUSTD2ISCOMING lên Top Trending sau khi biết Agust D (Suga) là nhân vật trong hình ảnh đếm ngược

Anna

Sau những ngày đếm ngược, cuối cùng người hâm mộ có thể biết được chính xác thành viên nào của BTS sẽ phát hành sản phẩm ra mắt solo. Theo đó, các fan đã “soi” được trang chính thức của Agust D – nghệ danh khác của Suga thay hình ảnh đại diện mới. Và điều này trùng khớp với hình ảnh đếm ngược của Big Hit.

 

Được biết trước đây vào năm 2016, Suga đã dùng nghệ danh Agust D phát hành mixtape đầu tiên mang tên “Agust D” mang đậm màu sắc riêng. Sau lần đó, người hâm mộ luôn mong đợi vào một ngày anh chàng tài năng này sẽ tiếp tục phát hành những sản phẩm cá nhân khác nhau. Đó là câu chuyện của quá khứ, còn ở hiện tại cách đây một tuần, Big Hit Entertainment lần lượt tung ra hình ảnh đếm ngược bí ẩn qua từng ngày. Mặc dù, nhân vật chính trong bức hình ngày càng được lộ rõ nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ vô cùng bối rối, bởi họ không thể chắc chắn 100% rằng đó là thành viên nào.

 

Hình ảnh đếm ngược đến D-2 do Big Hit Entertainment vừa tung ra.

Đến rạng sáng ngày 22/5, mọi dự đoán dần được làm rõ. Các ARMY (fandom của BTS) phát hiện trang cá nhân của Agust D trên ứng dụng Apple Music đã thay hình ảnh đại diện. Theo đó thấy cách tạo dáng, kiểu tóc và trang phục hoàn toàn trùng khớp với dáng người hiển thị trên các hình ảnh đếm ngược chính thức. Ngay lập tức, bất kì ai cũng có thể nhận ra Agust D chính là người sẽ comeback tiếp theo.

 

Ảnh đại diện mới vừa được cập nhật trên tài khoản Apple Music của Agust D (Suga).

Ngay lập tức, từ khoá #AGUSTD2ISCOMING đã nhanh chóng chiếm lĩnh No.1 trên Top Trending cùa Twitter. Có thể thấy, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng trước mixtape thứ hai của Suga sắp được phát hành tới đây. Hiện tại, BTS đang trong quá trình thực hiện album tiếp theo và toàn bộ quá trình đó đang được công khai thông qua những buổi phát trực tuyến mới nhất. Sắp tới đây, vào ngày kỉ niệm debut 13/6, các chàng trai sẽ thực hiện concert online “BANG BANG CON The Live” để giao lưu cùng người hâm mộ.

 

MV “Agust D” – Agust D (Suga).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-dua-hashtag-agustd2iscoming-len-top-trending-sau-khi-biet-agust-d-suga-la-nhan-vat-trong-hinh-anh-dem-nguoc/