Trang chủ Tin tức Fan đồng loạt đi tìm người có tên “Trần Thị” cho Isaac

Fan đồng loạt đi tìm người có tên “Trần Thị” cho Isaac

Thảo

Sau nhiều ngày úp mở, cuối cùng Isaac đã hé lộ tên gọi cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình trong năm nay. Cùng với đó, một câu hát được trích từ bài nhạc cũng đang gây nhiều tò mò cho người hâm mộ.

 

Những ngày qua, thông tin về việc Isaac sẵn sàng trở lại với âm nhạc sau 2 năm đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nhất là khi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang có lịch trình bận rộn hơn bao giờ hết khi vừa đi diễn tại các show lớn nhỏ khắp cả nước, vừa làm cố vấn cho chương trình truyền hình “Vote For Five”. Mới đây, anh đã chính thức công bố một cách chi tiết về màn comeback trong tháng Tám này với ca khúc mới.

 

Isaac gây tò mò với cái tên "Trần Thị" trên poster thông báo sản phẩm "Ngồi Yên Anh Sang Ngay".
Isaac gây tò mò với cái tên “Trần Thị” trên poster thông báo sản phẩm “Ngồi Yên Anh Sang Ngay”.

Tối ngày 9/8, Isaac đã chia sẻ poster đầu tiên cho sự trở lại của mình qua trang Facebook cá nhân. Mang tựa đề “Ngồi Yên Anh Sang Ngay”, MV sẽ được lên sóng vào lúc 8 giờ tối ngày 16/8 tới đây. Bên cạnh tên gọi, poster cũng tiết lộ thêm sản phẩm sẽ còn có sự tham gia từ một khách mời đặc biệt là “Trần Thị”. Có vẻ như đây là họ và tên đệm của nữ nghệ sĩ sẽ sánh đôi cùng Isaac ở dự án trở lại lần này. Theo đó, người hâm mộ đang ráo riết tìm kiếm cũng như dự đoán về danh tính cô gái “Trần Thị” bí ẩn.

 

Chưa dừng lại ở đó, bài đăng giới thiệu sản phẩm còn được chú ý bởi câu “Ối ối ối. Thế là mết em rồi” trên phần chú thích cũng như trong bức ảnh. Nhiều khả năng đây là một câu hát được trích từ lời của “Ngồi Yên Anh Sang Ngay”, trong đó “mết” là một động từ mô tả sự say mê, đắm đuối. Qua chi tiết này, các fan đang kì vọng Isaac sẽ mang đến một bài nhạc thú vị từ ca từ đến giai điệu.

 

"Ngồi Yên Anh Sang Ngay" là ca khúc mới đầu tiên của Isaac trong 2 năm trở lại đây.
“Ngồi Yên Anh Sang Ngay” là ca khúc mới đầu tiên của Isaac trong 2 năm trở lại đây.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn tiếp tục chờ đợi những hé lộ tiếp theo từ Isaac về sản phẩm âm nhạc comeback của anh. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên cho nam ca sĩ kể từ MV “Cất Em Vào Tâm Tư” vào năm 2020. Trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm mới, anh cũng không để các fan chờ đợi quá lâu khi lần lượt mang đến những bản cover chất lượng thuộc series “Hát Cho Em” trên kênh YouTube của mình vào đầu năm nay.