Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan đếm ngược chờ ngày “Manic” lên kệ, Halsey hé lộ bản...

Fan đếm ngược chờ ngày “Manic” lên kệ, Halsey hé lộ bản hit “Nightmare” sẽ không nằm trong album

Pura Vida

Chỉ còn hơn một tháng nữa, album “Manic” của Halsey sẽ chính thức lên kệ sau gần một năm chờ đợi. Để fan không phải tò mò quá nhiều, Halsey đã tiết lộ một vài thông tin về sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô.

 

Dù đã “nhá hàng” từ nửa năm nay nhưng phải đến 17/1/2020, Halsey mới phát hành album “Manic” như đã hứa. Mới đây, Halsey đã có dịp chuyện trò cùng fan trên Twitter và nói về album sắp tới của mình. Cụ thể, khi một người hâm mộ hỏi rằng “Manic” liệu sẽ hay hơn album đầu tay “Badlands” của cô hay không. Halsey thẳng thắn đáp lại rằng: “Tôi và bạn bè tôi đều nghĩ chúng khác nhau, album này quá chân thật”.

 

Ngoài ra, khi một người hâm mộ hỏi rằng sẽ có một ca khúc nào khác tương tự như “Clementine” hay không, Halsey khẳng định không có màu sắc nào giống nhau và lặp lại trong album của cô. Chỉ với vài dòng hé lộ, album “Manic” của Halsey sắp tới được dự đoán sẽ toàn những giai điệu mới mẻ.

 

Halsey cho biết album “Manic” của cô sẽ vô cùng chân thật.

Trước nó, giọng ca “Without Me” đã tiết lộ một vài thông tin về “Manic” (tạm dịch: những cảm xúc thất thường). Cụ thể, album sẽ có 16 ca khúc với những mảng màu cảm xúc khác nhau. Trong đó, bản hit “Nightmare” của cô sẽ không có mặt trong album này, đơn giản là vì ca khúc không phù hợp chủ đề với những ca khúc còn lại. Giải thích điều này, Halsey cho biết rằng ban đầu cô viết album mang màu sắc u tối cùng những cảm xúc giận dữ. Thế nhưng sau này khi thù hận qua đi, album của cô lại hướng đến nội dung trữ tình và nội tâm.

 

“Sáng tác album này là một quá trình tự tha thứ cho bản thân mình. Tôi tự hào và yêu chính mình mặc cho thế giới này cứ cố khiến bạn ghét nó đến chừng nào. Tôi hy vọng khi album nằm trên tay bạn, nó sẽ trao cho bạn chút bình yên. Tuy nó không yên tĩnh chút nào, nó khá là ồn ào đấy!”, Halsey nói về album “Manic”.