Trang chủ Tin tức K-pop Fan đề nghị BTS rời công ty, Jin chỉ trả lời một...

Fan đề nghị BTS rời công ty, Jin chỉ trả lời một chữ đơn giản mà cực ngầu

YANG

Câu trả lời dứt khoát từ anh cả BTS chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ thêm phần yên tâm rằng nhóm có khả năng tiếp tục đồng hành cùng công ty chủ quản thêm một chặng đường dài nữa. 

 

Câu chuyện người hâm mộ bức xúc đối với cách làm việc từ công ty chủ quản của thần tượng là điều thường thấy tại thị trường Kpop. Từ lịch trình dày đặc, sự thiếu trách nhiệm, hay nghi vấn đối xử thiếu công bằng giữa các thành viên cùng nhiều vấn đề khác chính là những lý do khiến khán giả phải lên tiếng. Big Hit Music cũng như HYBE Labels không phải trường hợp ngoại lệ.

 

BTS rời Big Hit
Giống như nhiều công ty khác, Big Hit Music hay HYBE Labels không ít lần khiến người hâm mộ bức xúc vì cách làm việc của mình.

Cộng đồng ARMY vốn nổi tiếng với sự quyết liệt trong việc bảo vệ thần tượng. Tuy nhiên, nỗ lực ấy đôi khi lại bị công ty phớt lờ. Mới đây, một khán giả đã bày tỏ thái độ của mình thông qua dòng bình luận gửi tới BTS, đề nghị các thành viên hãy từ bỏ công ty. Trước đó, Big Hit Music từng nhiều lần bị chỉ trích vì cách làm việc sơ sài, sự thờ ơ trước loạt bình luận tiêu cực hướng tới BTS, để fan cuồng tiếp cận nhóm cũng như loạt goods kém chất lượng.

 

Cụ thể, vị khán giả viết: “Các bạn ơi, hãy rời khỏi công ty đi“. Thực tế, những bình luận tương tự như thế không hề hiếm gặp, tuy nhiên lần này thành viên Jin lại đọc được và trực tiếp để lại một phản hồi ngắn gọn ngay bên dưới: “Tại sao chứ?“. Câu trả lời dứt khoát và thẳng thắn ấy dường như đã thay cho lời từ chối của anh trước yêu cầu oái ăm trên.

 

Trên diễn đàn mạng xã hội, không ít khán giả bày tỏ rằng họ có thể hiểu được những cảm xúc tiêu cực mà vị khán giả trên dành cho Big Hit Music cũng như HYBE Labels. Mặt khác, người khác lại đánh giá đây là một lời đề nghị ngớ ngẩn. Với riêng Jin, có vẻ như anh chưa hề nghĩ tới việc rời khỏi công ty mà mình gắn bó suốt nhiều năm liền.

 

fan đề nghị BTS rời công ty
Phản hồi lời đề nghị rời Big Hit Music, Jin (BTS) chứng minh sự tin tưởng của mình dành cho công ty thông qua câu trả lời ngắn gọn.

Quay trở lại năm 2018, tất cả 7 thành viên được tiết lộ đều đồng loạt đặt bút tái ký với Big Hit Music mặc dù hợp đồng độc quyền giữa đôi bên đến năm 2020 mới thực sự kết thúc. Động thái này chứng tỏ sự tin tưởng tuyệt đối mà nhóm dành cho công ty chủ quản. Ở thời điểm hiện tại, đó dường như là một quyết định hoàn toàn đúng đắn khi BTS không chỉ đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình tại làng nhạc Hàn mà còn liên tục ghi loạt dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường quốc tế.