Trang chủ Tin tức K-pop Fan đẩy thuyền sau khi Seunghoon (Winner) xem xét việc… kết hôn...

Fan đẩy thuyền sau khi Seunghoon (Winner) xem xét việc… kết hôn với Mark (NCT)

Mai Phương

Dẫu câu chuyện bắt đầu chỉ là một trắc nghiệm nho nhỏ trên mạng, nhưng Seunghoon (Winner) có vẻ như rất nghiêm túc khi được hỏi về chuyện kết hôn với Mark (NCT), thậm chí còn có ý định gặp gỡ để xem xét.

 

Vào ngày 07/07, Winner đã xuất hiện trên chương trình “IDDP” của kênh 1theK. Tại đây, các khách mời sẽ được đọc những thông tin về mình trên trang Namuwiki và phản hồi lại. Qua đó, Seunghoon cũng có dịp lên tiếng về một bài đăng Twitter từng gây xôn xao của mình. Cụ thể, một ảnh chụp màn hình dòng trạng thái chia sẻ kết quả về một trắc nghiệm vui để đo khả năng cưới… nam idol khác: “Lee Seunghoon có 4% cơ hội kết hôn với NCT Mark”. Thậm chí, nam thần tượng còn chia sẻ thêm bên dưới kết quả rằng “Cũng không phải là không có khả năng nào”. 

 

Bài đăng kết quả “thành đôi” của Seunghoon và Mark trên Twitter.

Seunghoon không ngại giải thích về dòng tweet gây bão mạng xã hội này: “Đó là một bài trắc nghiệm tính cách trên Twitter về việc bạn có thể kết hôn với nam thần tượng nào. Tôi cứ thế làm kiểm tra và kết quả cho ra Mark, tôi chỉ đăng nó lên Twitter thôi. Tôi không biết là nó sẽ viral như vậy. Đơn giản chỉ là tôi thử chơi vì mọi người đều đã thử. Mà Mark cũng nghe về chuyện này rồi”.

 

Khi được phía chương trình “IDDP” hỏi về cảm nghĩ đối với Mark, anh thẳng thắn chia sẻ: “Cá nhân tôi khá thích cậu ấy, nhưng tất nhiên tôi không có ý định kết hôn với cậu ấy, ít nhất là bây giờ. Nhưng mà…”. Nghe tới đây, thành viên Mino liền lên tiếng: “Anh thật sự đang nghiêm túc xem xét đấy à?”, trong khi Seungyoon tỏ ý tán thành: “Kết quả đến 4% lận cơ mà”.

 

Đáp lại sự sửng sốt của đồng đội, Seunghoon nói thêm: “Tôi muốn gặp trực tiếp cậu ấy ít nhất một lần và ít ra cũng phải trò chuyện cùng cậu ấy. Làm sao tôi có thể thích một người mà chỉ dựa vào vẻ ngoài của họ được? Các bạn đâu kết hôn với một người chỉ vì họ nhảy giỏi, hát hay? Không nhé, các bạn phải nói chuyện và tìm hiểu họ, sau đó các bạn mới có thể quyết định xem người đó có phù hợp để tiến tới hôn nhân hay không. Tới lúc đó quyết định cũng chưa muộn”.

 

Seunghoon muốn một lần gặp gỡ Mark và trò chuyện để tìm hiểu.

Mặt khác, rapper nhà NCT cũng biết đến câu chuyện “dở khóc dở cười” này. Trong chương trình “2 O’Clock Escape Cultwo Show” với sự góp mặt từ NCT Dream, MC đã đề cập đến bài đăng của Seunghoon rồi hỏi Mark rằng anh nghĩ sao về nam thần tượng. Nam thần tượng liền bật cười và ấp úng trả lời: “Em nghĩ anh ấy rất là… thật sự thì… tôi nghĩ anh ấy là người rất thú vị. Hồi đó tôi cũng thường hay nghe nhạc của Winner lắm, tôi rất tôn trọng họ”.

 

Câu chuyện “cưới xin” kéo dài một cách kì lạ này cũng như những chia sẻ đáng yêu của hai thần tượng đang khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và trông đợi vào cuộc gặp gỡ giữa hai người trong tương lai. Người hâm mộ “mách nước” cho Seunghoon đem theo dưa hấu đến gặp Mark vì đây là loại trái cây ưa thích của anh chàng. Nhiều bình luận còn hy vọng hai công ty chủ quản sẽ tạo cơ hội giúp hai thần tượng được gặp nhau, thậm chí là bắt tay trong một dự án chung trong tương lai.