“Fan cứng” như Trung Quân: Lấy cảm hứng từ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” để quay MV comeback

YANG

Lấy cảm hứng từ tình yêu giữa hai nhân vật Doo Sik và Hye Jin trong bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha” gây sốt suốt thời gian qua, Trung Quân viết nên câu chuyện lãng mạn không kém ở MV “Những Ngày Mưa Cô Đơn” mà anh vừa giới thiệu đến người yêu nhạc vào tối hôm qua (8/11).

 

Theo Trung Quân, “Những Ngày Mưa Cô Đơn” vốn không nằm trong kế hoạch phát hành, tuy nhiên để giữ đúng lời hứa với người hâm mộ rằng sẽ phát hành một ca khúc về mưa nên nam ca sĩ đã quyết định tung ra MV này. “Mặt khác, Quân lại quá yêu thích Hometown Cha-Cha-Cha, dư âm của nó làm Quân gần như không thể thoát ra được. Thế là đánh liều mượn cảm hứng từ bộ phim để tạo ra không gian chữa lành cho bản thân và cả những khán giả của riêng mình”, anh nói thêm.

 

MV “Những Ngày Mưa Cô Đơn” của Trung Quân
MV “Những Ngày Mưa Cô Đơn” được Trung Quân lấy cảm hứng từ tình yêu giữa hai nhân vật Doo Sik và Hye Jin trong bộ phim “Hometown Cha-Cha-Cha”

Bản Ballad “Những Ngày Mưa Cô Đơn” một lần nữa mang đến hình ảnh quen thuộc từ Trung Quân với chất giọng cao vút, đong đầy cảm xúc thông qua những giai điệu dễ nghe cùng phần lời ca chất chứa tự sự. Ở đó, sự thay đổi, nỗi buồn hay mất mát trong suốt gần một năm qua đã được nam ca sĩ truyền tải theo cách riêng để gần gũi tâm trạng của nhiều người, đồng thời gửi gắm thông điệp: mất mát để chữa lành lẫn nhau.

 

Nói thêm về sản phẩm, Trung Quân chia sẻ: “Trước đây, mọi người đã dành rất nhiều sự ủng hộ cho Quân qua các sản phẩm như “Thả Vào Mưa”, “Dấu Mưa”, “Gọi Mưa”. Nhưng “thánh mưa” lần này sẽ khác rất nhiều so với phiên bản mọi người từng biết. Đó không còn là một sự dữ dội mà đơn giản, sâu lắng hơn. Quân muốn khi nghe nhạc mọi người thấy được xoa dịu và đồng cảm”. 

 

Không phô bày kỹ xảo hoành tráng hay lôi kéo người xem bằng kịch bản drama, “Những Ngày Mưa Cô Đơn” bao gồm loạt thước phim nhẹ nhàng dành cho ai yêu thích sự lãng mạn của mưa cũng như đang tìm kiếm cảm xúc đồng điệu. “Người ta nói đừng để thời tiết đánh lừa rằng mình cần một ai đó. Quân tin sau khi xem MV, các bạn ít nhiều sẽ cảm thấy được kết nối và an ủi để chúng ta đều không cảm thấy một mình”, Trung Quân tâm sự. 

 

Ca khúc “Những Ngày Mưa Cô Đơn” của Trung Quân trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Sau EP “Những Ngày Mưa Cô Đơn” ra mắt cách đây khoảng 3 tháng cũng như MV cùng tên, Trung Quân tiết lộ bản thân vẫn đang ấp ủ nhiều dự định nhưng vẫn chưa thể bật mí tới khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định sẽ sớm trở lại với sản phẩm mang nhiều yếu tố bất ngờ và bộc lộ nhiều khía cạnh âm nhạc. “Lần này Quân không lặn mất tăm nữa đâu, mọi người hãy chờ thêm một chút nữa nhé”, giọng ca “Trót Yêu” cho biết. 

 

MV “Những Ngày Mưa Cô Đơn” của Trung Quân. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-cung-nhu-trung-quan-lay-cam-hung-tu-phim-hometown-cha-cha-cha-de-quay-mv-comeback/