“Fan cứng” Kelly Clarkson đầy mạnh mẽ khi thể hiện lại “Shallow” của Lady Gaga

Vừa qua, nữ ca sĩ Kelly Clarkson đã mang lên sân khấu một trong những ca khúc được nhắc đến nhiều nhất trong những lễ trao giải gần đây, ca khúc “Shallow” của Lady Gaga và Bradley Cooper. Điều khiến các fan thích thú là trước khi thể hiện ca khúc này, Kelly đã không thể giấu nổi sự ngưỡng mộ của mình dành cho Lady Gaga.

 

Từ những tháng cuối năm 2018, ca khúc “Shallow” được đánh giá là “ngôi sao sáng” trong các lễ trao giải thưởng âm nhạc và điện ảnh uy tín. Ca khúc do nữ ca sĩ Lady Gaga và Bradley Cooper thể hiện không chỉ thống trị hàng loạt bảng xếp hạng danh tiếng, mà ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng không thể chối từ sức hút của ca khúc này. Mới đây, trong chuyến lưu diễn tại bang Wisconsin thuộc nước Mỹ, nữ ca sĩ Kelly Clarkson đã mang ca khúc này lên sân khấu và cô đã thể hiện cả phần hát của cả 2 ca sĩ trong ca khúc gốc.

 

Kelly đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ của mình dành cho Lady Gaga

Điều khiến các fan thích thú hơn cả là trước khi thể hiện ca khúc này, Kelly Clarkson đã có một bài “diễn văn” khá dài để nói về Lady Gaga và sự ngưỡng mộ cô dành cho nữ nghệ sĩ. Kelly chia sẻ: “Nghệ sĩ chúng tôi có rất nhiều người có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác bởi những gì họ làm, và cô gái này thì thực sự tuyệt vời. Tôi và cô gái ấy là những cá thể khác biệt nhưng chúng tôi có nhiều điểm giống nhau, và một trong số đó là cô ấy yêu âm nhạc và yêu những công việc cô ấy đang làm. Tôi vẫn còn nhớ khi cô gái ấy mới ra đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp, khi ấy chúng tôi có diễn cùng nhau trong vài chương trình. Cô ấy là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi đã viết cho tôi 1 bức thư tay để cảm ơn tôi. Tôi thấy cô ấy là 1 trong những người tử tế nhất tôi từng gặp. Và không ai khác, người con gái ấy chính là Lady Gaga…”

 

Kelly thừa nhận Lady Gaga và Bradley Cooper thực sự đã làm nên 1 tác phẩm tuyệt vời

 

Các khán giả thực sự đã òa lên sung sướng khi nghe đến tên Lady Gaga. Và Kelly Clarkson đã tiếp tục: “Thật tuyệt khi biết 1 nghệ sĩ tài năng lại là 1 người rất tử tế. Tôi rất yêu thích ca khúc này, nó từ một bộ phim mà Lady Gaga đã được đề cử hàng trăm giải thưởng và tôi hy vọng cô ấy sẽ chiến thắng. Lady Gaga và Bradley Cooper đã làm nên một tác phẩm tuyệt vời. “Shallow” chính là tên của ca khúc này“. Cuối cùng, Kelly không quên kết thúc bằng một câu đùa hóm hỉnh: “Tôi hy vọng mình không phá hỏng bài hát tuyệt vời này, nếu tôi làm thế thật thì hy vọng Lady Gaga không xem được phần trình diễn này”.

 

Phần cover ca khúc “Shallow” của Kelly Clarkson

 

Kelly đã khá rụt rè khi ca ngợi Lady Gaga và những gì cô làm được với ca khúc “Shallow”, thế nhưng không thể phủ nhận phần thể hiện sau đó là một trong những phiên bản cover đầy mạnh mẽ xuất sắc nhất. Rất nhiều người hâm mộ đã vào khen ngợi phần trình diễn này của Kelly Clarkson và phải dùng tới từ “nổi da gà”, “xuất sắc” cho giọng ca của nữ ca sĩ.

 

Sau những chiến thắng tại các lễ trao giải uy tín trước đó như Quả cầu vàng hay Grammy lần thứ 61, ca khúc “Shallow” hiện đang được đề cử tại hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất của lễ trao giải Oscar lần thứ 91. Đại diện Viện Hàn Lâm đã chính thức xác nhận về màn song ca giữa Bradley Cooper và Lady Gaga vào đêm 24/2 trên sân khấu Oscar 2019. Với những gì “Shallow” đã làm được, các fan hy vọng ca khúc này có thể chiến thắng một lần nữa, nhưng ngược lại, về phía các nhà phê bình, họ nhận định Oscar luôn là 1 giải thưởng khó đoán.