Fan của V (BTS) tại Trung Quốc xây dựng trường tiểu học, lấy tên thật của thần tượng đặt cho dự án

Anna

Không chỉ thực hiện các công tác từ thiện, nhận nuôi động vật hoang đã, cộng đồng fan Trung Quốc của V (BTS) đã thành lập nên một dự án hoành tráng khác. Đó chính là xây dựng hẳn một trường tiểu học mang tên thật của V.

 

Vào ngày 11/7, cộng đồng fan Trung Quốc của V (BTS) là Baidu V Bar đã thông báo rằng họ đã quyên góp 500,000 nhân dân tệ (xấp xỉ 71,500 USD) để thành lập một trường tiểu học tại Trung Quốc mang tên “Trường tiểu học Taehyung Hope”. Dự án “khủng” này ngay lập tức đã trở thành chủ đề nóng trong cộng động người hâm mộ BTS nói riêng và fan Kpop trên toàn thế giới nói chung.

 

Thông báo về việc xây trường tiểu học tại Trung Quốc của cộng đồng fan của thành viên V tại Trung Quốc.

Trong thông báo được trình bày trong cả tiếng Hàn và Anh, Baidu V Bar cho biết: “Baidu V Bar thay mặt tất cả người hâm mộ tại Trung Quốc đã quyên góp quỹ nhằm xây dựng trường tiểu học “Taehyung Hope” thông qua Hope Project được bảo trợ bởi CYDF (Quỹ phát triển Thanh niên Trung Quốc)”. Được biết, Quỹ Phát triển Thanh niên Trung Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận có chương trình trọng điểm là Hope Project – một dự án giúp đảm bảo mang lại cơ hội đến trường cho các trẻ em sinh sống tại các vùng nông thôn ở Trung Quốc.

 

Baidu V Bar cũng cho biết rằng mục tiêu hiện tại là hoàn thành thi công trường học này vào cuối năm nay. Toàn bộ thông tin về việc xây dựng và những gì cụ thể hơn sẽ được thông báo đến với người hâm mộ thông qua trang mạng xã hội của cộng đồng fan này trong suốt quá trình thi công của dự án trường học. Trong quá khứ, người hâm mộ Trung Quốc của V  (BTS) cũng đã thực hiện những dự án ý nghĩa khác như xây dựng một lớp học nghệ thuật lấy tên Vante Art School (dựa theo nghệ danh V sử dụng khi chụp ảnh). Phòng học này được đặt tại Trường tiểu học Anlu ở Hồ Bắc, Trung Quốc.

 

MV “Stay Gold” – BTS.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/fan-cua-v-bts-tai-trung-quoc-xay-dung-truong-tieu-hoc-lay-ten-that-cua-than-tuong-dat-ten-cho-du-an/