Trang chủ Tin tức K-pop Fan bức xúc vì T.O.P, Seung Ri (Big Bang) và B.I (iKON)...

Fan bức xúc vì T.O.P, Seung Ri (Big Bang) và B.I (iKON) bị làm mờ mặt trong video của Seoul Music Awards

Anna

Trong lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 30 diễn ra vào tối ngày 31/1 vừa qua, hai nhóm Big Bang và iKON bất ngờ được vinh danh ở hạng mục đặc biệt. Tuy nhiên, việc này lại trở thành chủ đề khiến người hâm mộ tranh cãi khi ban tổ chức cố ý làm mờ mặt của T.O.P, Seung Ri và B.I.

 

Lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA) được xem là một trong những lễ trao giải quan trọng nhất tại Hàn Quốc, đồng thời thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Một năm qua các nghệ sĩ Kpop đã hoạt động chăm chỉ mặc dù gặp nhiều khó khăn, nên đây cũng là dịp họ có được sự công nhận xứng đáng cho mình. Ngay trước khi người chiến thắng hạng mục “Daesang” (giải thưởng quan trọng nhất) là BTS được công bố, video nhìn lại những nghệ sĩ đã từng thắng giải này trong lịch sử Seoul Music Awards đã được trình chiếu.

 

B.I – cựu trưởng nhóm iKON bị làm mờ mặt trong video vinh danh giải tân binh của Seoul Music Awards.

Trong đó, khoảnh khắc Big Bang nhận giải “Daesang” vào năm 2007 và iKON thắng giải “Tân binh của năm” vào năm 2015 cũng được chiếu lại. Chưa kịp tự hào vì thần tượng được vinh danh, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra điểm kì lạ trong đoạn video, đó là các thành viên từng dính tranh cãi trong hai nhóm đều bị làm mờ mặt. Cụ thể, T.O.P và Seung Ri (Big Bang) đã bị làm mờ trong đoạn phát biểu của Big Bang năm ấy. Còn cựu trưởng nhóm iKON – B.I cũng không thoát khỏi số phận “mất khuôn mặt” trong video mà ban tổ chức thực hiện.

 

Việc làm mờ cả T.O.P và Seung Ri trong phân đoạn nhận giải của Big Bang gây phẫn nộ đối với người hâm mộ.

Dù biết rằng cả hai nhóm đều có thành viên rời nhóm hoặc dính đến những vụ bê bối, điều khiến người hâm mộ bức xúc hơn cả đó chính là việc ban tổ chức lại chọn cách làm không được lịch sử như xóa mờ mặt thay vì sử dụng hình ảnh đội hình mới chính thức. Ngoài ra, các V.I.P (fandom Big Bang) còn khẳng định rằng T.O.P vẫn chưa từng rời khỏi nhóm như trường hợp của Seung Ri hay B.I và anh cũng đã được chứng minh vô tội. Hiện tại, ban tổ chức lễ trao giải Seoul Music Awards vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.