Trang chủ Tin tức K-pop “Fan boy” thành công như Jin (BTS): Bất ngờ được thần tượng...

“Fan boy” thành công như Jin (BTS): Bất ngờ được thần tượng DALEY đề cập, fan mong chờ sản phẩm hợp tác của cả hai

Anna

Từng bày tỏ về nam ca sĩ người Anh – DALEY như một hình mẫu để hướng theo và học hỏi, nhưng có lẽ Jin (BTS) không nghĩ rằng sẽ có một ngày trở nên nổi tiếng toàn thế giới và được chính thần tượng công nhận.

 

Câu chuyện bắt đầu từ sự việc người hâm mộ chợt tìm thấy một bài phỏng vấn từ năm 2014 của BTS. Khi ấy câu hỏi dành cho Jin có nội dung về hình mẫu nghệ sĩ mà anh chàng muốn hướng theo và nam thần tượng đã đề cập đến ca/ nhạc sĩ người Anh – DALEY. Jin cho biết rằng DALEY có một chất giọng ngọt ngào và êm ả có thể khiến người nghe cảm nhận được sự bình yên, thêm nữa là anh chàng cũng muốn trở thành một ca sĩ như thế.

 

Bình luận của nam ca/ nhạc sĩ người Anh DALEY dưới bài đăng về cuộc phỏng vấn của Jin (BTS) vào năm 2014.

Bài đăng về câu trả lời phỏng vấn này chợt trở thành đề tài xôn xao giữa cộng đồng người hâm mộ. Một số fan còn mention (đề cập) tài khoản của DALEY và mong đợi cho một sự kết hợp bất ngờ của cả hai bên. Điều đặc biệt ở đây, nam ca sĩ DALEY đã nhìn thấy và đưa ra bình luận khen ngợi đến Jin, cũng như đề cập lại tài khoản nhóm dùng cho cho cả 7 thành viên. Cụ thể, DALEY cho rằng Jin có một giọng ca đầy cảm xúc, đồng thời gợi ý cho thành viên BTS một ca khúc mới phù hợp với chất giọng và phong cách anh chàng.

 

Điều người hâm mộ mong đợi nhất đó chính là sự kết hợp giữa hai giọng ca tuyệt vời này.

Tất nhiên, các AMRY (fandom cùa BTS) vô cùng cảm thấy thích thú trước chuyện này và mong đợi câu trả lời của Jin đến thần tượng của chính mình. Mặt khác, người hâm mộ cũng mong mỏi thật nhiều vào sự kết hợp bất ngờ của cả hai trong tương lai nếu như có cơ hội.

 

MV “Boy With Luv” – BTS.