Trang chủ Tin tức K-pop Fan bắt gặp TREASURE13 ghi hình cho show mới, hứa hẹn ra...

Fan bắt gặp TREASURE13 ghi hình cho show mới, hứa hẹn ra mắt vào đầu năm 2020

Thảo

Sau thời gian dài trì hoãn, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi nhìn thấy các thành viên của TREASURE13 ghi hình cho một chương trình mới. Dấu hiệu này khiến các fan tin rằng nhóm sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới thay vì bị huỷ kế hoạch như nhiều người lo ngại.

 

Vào rạng sáng ngày 20/12, người hâm mộ bắt gặp các thành viên Junghwan, Mashiho, Yedam và Jeongwoo của nhóm TREASURE tại khu du lịch Tháp Namsan. Các chàng trai đều trong trang phục mùa đông để ghi hình. Vì thời điểm ghi hình rơi vào mùa đông nên họ phải vận động liên tục để làm ấm cơ thể và tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, khi nhìn thấy người hâm mộ của mình, các thành viên vẫn cố gắng nở nụ cười và tích cực tương tác họ.

 

Hình ảnh TREASURE13 ghi hình tại tháp Namsan do người hâm mộ chụp lại.

Được biết, đây là lần đầu tiên kể từ khi có thông báo hoãn ra mắt của nhóm vào tháng Sáu người hâm mộ mới thấy TREASURE13 ghi hình công khai ngoài trời. Với khá nhiều thiết bị, máy quay và nhân viên xung quanh, Treasure Makers (fandom của nhóm) tin rằng TREASURE13 đang ghi hình cho một chương trình thực tế để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức.

 

Trước khi kế hoạch ra mắt bị hoãn, TREASURE13 đã có nhiều lần ghi hình công khai ngoài trời.

Trước đó vào đầu năm 2019, người hâm mộ đã nhiều lần nhìn thấy các thành viên của TREASURE13 ghi hình ngoài trời ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước. Nhưng sau một loạt  bê bối xảy ra từ YG Entertainment, kế hoạch ra mắt của TREASURE13 bị hoãn lại và không có thông tin nào về thời gian được đưa ra. Trong quá khứ, YG từng huỷ kế hoạch ra mắt của một nhóm nam sau một chương trình tuyển chọn thành viên. Vì vậy, người hâm mộ đều tỏ ra lo lắng về khả năng ra mắt của TREASURE13 lúc bấy giờ. Tuy nhiên, với những hình ảnh trên, các Treasure Makers đã có thể yên tâm hơn và tiếp tục mong chờ màn “chào sân” hoành tráng đến từ các chàng trai trong năm 2020.

 

Với lượng người hâm mộ đông đảo TREASURE13 có được từ chương trình sống còn “YG Treasure Box”, nhóm hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và hứa hẹn trở thành một trong những tân binh nổi bật nhất năm 2020. Hiện tại, người hâm mộ TREASURE13 khắp nơi đều đang ăn mừng cho sự trở lại của các chàng trai. Tên nhóm xuất hiện ở top trending tại nhiều quốc gia và người người đều đang mong chờ những thông báo mới nhất từ phía YG Entertainment.